[Video] Top những video thú vị trên Youtube tuần vừa qua

Thảo Nguyễn,  

Danh sách các video gây chú ý nhất trên Youtube tuần qua

Sau đây là một số video được người xem bình chọn là thú vị nhất trên Youtube tuần vừa qua.

1. Được miễn nộp phạt nhờ phép thuật với khối rubik

Steven Brundage là một nhà ảo thuật gia, anh đã bị cảnh sát buộc dừng xe vì chạy quá tốc độ sau khi rời khỏi buổi biểu diễn của mình. Để không phải nộp phạt, anh đã sử dụng khả năng của mình trình diễn màn xoay rubik chỉ trong 20 giây.

Chính vì sự thú vị xen lẫn chút láu cá của màn ảo thuật này mà anh được miễn nột phạt cho hành động chạy xe quá tốc độ của mình.

2. Chú chó "phá hoại" nhất tuần qua

Murphy đang chơi trò chơi bắt bóng với chủ nhân của mình, và thật không may, trong khi chạy theo quả bóng vào bếp, chú chó này đã "không làm chủ được tốc độ", lao thẳng vào và làm vỡ tan cửa lò nướng.

Một tình huống thật trớ trêu cho chủ nhân, đồ thì cũng đã hỏng, còn thú cưng của mình thì cũng không thể trách chúng được.

3. Chó con và bẫy chuột

Chú chó nhỏ này đã bị dính phải chính bẫy chuột của chủ nhân mình, thay vì giúp chú gỡ nó ra thì chủ nhân lại buộc chú chó này đi lại trong nhà, tạo ra những âm thanh hài hước giống như việc một em bé đang tập đi dép của người lớn.

4. Burger King

Một người đàn ông với máy điện thoại bàn miễn phí ở công ty của mình đã gọi hàng loạt các cuộc gọi để trêu đùa nhân viên của Burger King. Anh ta đã nói những gì, các bạn hãy nghe và cảm nhận.

Tham khảo: heavy

>>[Video] Chế hit "All about that bass" theo phong cách NASA

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ