Khéo léo gắn camera GoPro lên xe đua đồ chơi, hãng Hot Wheels tạo ra thước phim cảm giác mạnh với góc nhìn thứ nhất

Ryankog,   Theo Trí Thức Trẻ 06/08/2018 5:00 PM

Không ngờ chỉ là chiếc xe đồ chơi tí hon nhưng khi gắn camera GoPro vô lại cho được những thước phim tuyệt vời như vậy.

Hot Wheels, hãng sản xuất xe đồ chơi nổi tiếng thế giới vừa qua đã tung ra sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập của mình với giá chỉ 1 USD.

Khéo léo gắn camera GoPro lên xe đua đồ chơi, hãng Hot Wheels tạo ra thước phim cảm giác mạnh với góc nhìn thứ nhất - Ảnh 1.

Zoom chính là tên của chiếc xe đồ chơi này và nó được tạo ra để dùng riêng cho camera GoPro. Có thể bạn chưa biết, gắn camera GoPro lên xe Hot Wheels và cho chúng chạy trên đường ray để ghi lại những thước phim độc đáo từ lâu đã là sở thích của nhiều người và do đó, chúng ta có chiếc Zoom.

Khéo léo gắn camera GoPro lên xe đua đồ chơi, hãng Hot Wheels tạo ra thước phim cảm giác mạnh với góc nhìn thứ nhất - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt của Zoom là có phần khu vực dành riêng để gắn camera GoPro bên trên thay cho khu vực chỗ ngồi của những chiếc xe bình thường khác. Như vậy người dùng có thể gắn camera chắc chắn và có góc quay đẹp hơn.

Khéo léo gắn camera GoPro lên xe đua đồ chơi, hãng Hot Wheels tạo ra thước phim cảm giác mạnh với góc nhìn thứ nhất - Ảnh 3.
Khéo léo gắn camera GoPro lên xe đua đồ chơi, hãng Hot Wheels tạo ra thước phim cảm giác mạnh với góc nhìn thứ nhất - Ảnh 4.

Tất nhiên, có chiếc xe chỉ là bước đầu tiên, tiếp theo bạn cần một đường đua thật ngầu và khoảng 150 USD để mua camera GoPro Season. Không phải ai cũng có đủ điều kiện mua sắm như vậy, nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức những clip hấp dẫn từ Zoom và GoPro qua những video được cộng đồng mạng chia sẻ.

GoPro Hot Wheels Zoom Beach Run

Tham khảo Gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ