Khi nói đến jack cắm tai nghe, LG V30 sẽ là đối trọng của iPhone

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Jack cắm tai nghe có thể là điểm khác biệt đáng chú ý giữa LG V30 và iPhone mới của Apple.

Khi nói đến LG V30, ngoài màn hình OLED 6 inch, camera cải tiến thì người ta còn nghĩ ngay đến khả năng xử lí âm thanh của nó. Hôm nay, LG đã xác nhận hệ thống Quad DAC trên thiết bị tiền nhiệm LG V20 sẽ quay trở lên trên LG V30 với các tùy chọn nâng cấp.

Được hỗ trợ bởi bộ chuyển đổi kỹ thuật số ESS Sabre ES9218P, hệ thống âm thanh của LG V30 có thể cạnh tranh với máy nghe nhạc cầm tay chuyên nghiệp và sẽ trở thành đối trọng của Apple khi nói đến cách tiếp cận “không dây hay có dây” đối với âm thanh di động.

Bộ lọc kỹ thuật số mới sẽ cung cấp cho người dùng V30 âm thanh chính xác và trung thực khi chơi nhạc. LG cũng thêm các tùy chọn để điều chỉnh âm thanh theo ý thích của bạn. Chế độ mặc định trên LG V30 là “Nâng cao”, bởi vì âm thanh của LG thực sự được đánh giá tốt hơn bất kỳ chiếc smartphone nào trên thị trường.

Các tùy chỉnh âm thanh khác bao gồm chế độ Detailed, Live và Bass, mỗi tùy chỉnh sẽ phù hợp cho thiết bị xuất ra âm thanh mà bạn mong muốn.

Một nâng cấp đáng kể khác của LG V30 là khả năng giải mã tập tin MQA. MQA, viết tắt của Master Quality Audio, nằm trong số nhiều định dạng dành cho âm thanh ngoài file MP3 nén. Gần đây nó được bổ sung cho các thuê bao Tidal Premium và LG V30 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ chuẩn này.

LG cũng tự hào về chất lượng của micro của V30, được cho là có thể “ghi âm biên độ rộng hơn, từ tiếng thì thầm đến một cơn bão mà âm thanh không bị biến dạng”.

LG đang khôi phục quan hệ đối tác với B&O và dự kiến sẽ phát hành LG V30 cùng với một tai nghe chuyên dụng mang thương hiệu này. Theo dự kiến, công ty sẽ chính thức ra mắt LG V30 vào sáng thứ 31 tháng 8 tại IFA ở Berlin, Đức.

Tham khảo:Theverge

NỔI BẬT TRANG CHỦ