Khóa học thiết kế đồ họa online – hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 699K

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Thời đại Marketing 4.0 bùng nổ, khi mà hầu hết công ty, doanh nghiệp nhỏ đến lớn đều triển khai Marketing Online thì nhu cầu về ấn phẩm quảng cáo, truyền thông là một con số khổng lồ. Đó là chưa kể xu hướng Marketing thống trị từ năm 2017 đến nay là “Visual Content” – nội dung thể hiện bằng hình ảnh, infographic, biểu đồ, video...

Do đó, thiết kế đồ họa đặc biệt được các công ty đầu tư chú trọng, đẩy nghề thiết kế đồ họa 2D (Designer) lên một tầm cao mới, trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn và dễ kiếm việc làm nhất hiện nay.

Tuyển dụng Designer không quan tâm bằng cấp

Một trong những đặc thù của ngành nghề thiết kế chính là: không quan trọng bằng cấp hay tuổi tác. Nhà tuyển dụng chỉ xem xét ở Designer 3 yếu tố: thành thạo công cụ, tư duy thiết kế và chất lượng ấn phẩm bạn đã từng làm.

Khóa học thiết kế đồ họa online – hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 699K - Ảnh 1.

Vì vậy, ai cũng có thể trúng tuyển nếu có khả năng thiết kế đồ họa mà không nhất thiết phải được đào tạo chính quy 3-4 năm tại các trường đại học, cao đẳng.

Thậm chí bạn chỉ cần học thiết kế đồ họa 3-4 tháng bằng cách tham gia những khóa ngắn hạn/ dài hạn tại trung tâm, hoặc tự học thiết kế online là đã có thể làm nghề.

Nhưng mấu chốt để trở thành một Designer là phải đam mê thực sự với việc sáng tạo hình ảnh và quyết tâm theo đuổi nó một cách nghiêm túc.

Học thiết kế đồ họa cần những gì?

Thiết kế đồ họa thực chất là một lĩnh vực rộng lớn với nhiều khía cạnh và sự biến chuyển của xu hướng thiết kế đòi hỏi bạn phải liên tục cập nhật. Nhưng có những nguyên lý bất di bất dịch trong thiết kế như bố cục, màu sắc, khoảng trắng... quyết định đến sự thu hút và hài hòa của tổng thể buộc bạn phải thuộc nằm lòng nếu muốn trở thành Designer.

Sai lầm của nhiều bạn khi tự học thiết kế chính là học một cách máy móc theo những chia sẻ rời rạc trên mạng và quá tập trung vào cách sử dụng công cụ Photoshop, AI,... mà không biết tới sự tồn tại của những nguyên tắc thiết kế cơ bản.

Điều này dẫn đến hậu quả thiếu tư duy thiết kế, các ấn phẩm được tạo ra dưới con mắt chủ quan nên đôi khi không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Khóa học thiết kế đồ họa online tại Fedu – học để “hành nghề”

Vậy có thể tự học thiết kế đồ họa hay không? Câu trả lời là có! Nhưng để “hành nghề” một cách nhanh nhất thì bạn cần học đúng và học đủ.

Khóa học thiết kế đồ họa 2D tại Fedu được giảng viên thiết kế đồ họa 12 năm kinh nghiệm tại đại học FPT trực tiếp lên giáo trình với sự tham vấn của chuyên gia Marketing thực chiến. Do đó khóa học mang tiêu chí: “dạy đúng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng”.

Khóa học thiết kế đồ họa online – hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 699K - Ảnh 2.

Hiện nay,  ấn phẩm thiết kế các công ty cần chủ yếu bao gồm: ảnh quảng cáo Facebook, Google Ads, Zalo, Instagram, các loại banner, standee, catalogue, giao diện website... Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng thiết kế áo thun cho thị trường nước ngoài vô cùng lớn. Vì vậy khóa học thiết kế online của Fedu tập trung bám sát vào cách  thức tạo ra những ấn phẩm này thay vì xa đà vào nhiều khía cách khác của đồ họa.

Khóa học thiết kế đồ họa online – hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 699K - Ảnh 3.

Khóa học “cầm tay chỉ việc”, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao bao gồm: tư duy thiết kế đồ họa, cách triển khai bố cục, màu sắc trong thiết kế, kiểu text & typography... dựa trên việc đưa ra nguyên lý và phân tích những ấn phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

Khóa học thiết kế đồ họa online – hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 699K - Ảnh 4. 

Quan trọng hơn, học viên sẽ được “thực chiến” trên các công cụ thiết kế chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay như: Adobe photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Lightroom, Adobe muse,... để hiểu và thành thạo về công cụ.

Khóa học thiết kế đồ họa online – hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 699K - Ảnh 5.

Lộ trình học tập bài bản, chi tiết với hơn 300 bài học và 50 dự án thực hành thực tế,  sau khóa học thiết kế đồ họa 2D tại Fedu, bạn hoàn toàn có thể tự tin thiết kế logo, banner, ấn phẩm quảng cáo, nhận diện thương hiệu, bao bì, nhãn mác, áo thun, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp...  và có cho mình một bản hồ sơ năng lực đúng chuẩn dân Designer.

Chỉ 699.000đ, khóa học thiết kế đồ họa 2D tại Fedu mang đến cho bạn hành trang vững chắc để bước vào con đường Designer chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một khóa học chi tiết, bài bản đến hơn 200 module chắc chắn không dành cho những ai chỉ muốn dạo chơi với ngành thiết kế.

3000+ bạn trẻ đã đăng ký khóa học thiết kế đồ họa 2D 699.000đ tại Fedu và phản hồi rất tích cực về hiệu quả, học xong đã “hành nghề” theo đúng nghĩa.

Sau thành công của khóa Level 1, Fedu tiếp tục cùng chuyên gia đồ họa FPT đầu tư khóa học chuyên sâu thiết kế UX, UI cho Website và Mobile - một mảng nóng hổi trên thị trường thiết kế hiện nay. Điều đáng nói, khóa học có giá chỉ 499.000đ, thậm chí khi mua kèm khóa level 1, combo 2 khóa học ưu đãi chỉ còn 999.000đ.

Với FeduDesign, học thiết kế online cũng có thể “hành nghề” và kiếm tiền như một Designer chuyên nghiệp!

Xem chi tiết khóa học Tại đây!

Liên hệ: 0869259562

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ