Không chỉ có HERO6 Black, GoPro cũng vừa ra mắt thêm thiết bị mới có khả năng quay video 360 độ ở 5,2K

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Fusion cũng có thể cho phép người dùng chụp ảnh ở độ phân giải 18 MP cũng như tạo video time-lapse. Chiếc máy quay nhỏ gọn này trang bị đầy đủ GPS, gia tốc kế, con quay hồi chuyển cũng như la bàn và cho khả năng chống nước ở độ sâu 5 mét.

Bên cạnh HERO6 Black, GoPro tại sự kiện ở San Francisco lần này còn giới thiệu thêm một sản phẩm mới là máy quay 360 độ mang tên GoPro Fusion. Được biết thiết bị này cho độ phân giải đạt mức 5,2K ở 30fps.

GoPro giới thiệu camera hành trình 360 độ.

Như vậy GoPro cũng đã bước vào cuộc chơi này để người dùng có thể trải nghiệm được nội dung thực tế ảo (VR) tốt hơn và có nhiều sự lựa chọn giữa các thương hiệu.

GoPro cho biết sản phẩm này của họ sẽ mang đến chất lượng chống rung cực kỳ ấn tượng và người dùng sẽ không cần đến gimbal khi quay nữa. Bên cạnh đó, Fusion có thể thu âm được 360 độ, điều này lại càng khiến người dùng thực tế ảo có trải nghiệm thực hơn ở mỗi góc nhìn.

Và không chỉ có khả năng quay phim, Fusion cũng có thể cho phép người dùng chụp ảnh ở độ phân giải 18 MP cũng như tạo video time-lapse. Chiếc máy quay nhỏ gọn này trang bị đầy đủ GPS, gia tốc kế, con quay hồi chuyển cũng như la bàn và cho khả năng chống nước ở độ sâu 5 mét.

Về phần mềm chỉnh sửa, GoPro cung cấp Fusion Studio (nền tảng máy tính) ra mắt trong thời gian tới để người dùng có thể biên tập video 360 độ, kèm theo đó là tính năng OverCapture cũng được đưa vào ứng dụng trên smartphone cho phép tùy chỉnh góc video để chủ thể được vô trung tâm khung ảnh hơn cũng như xuất video 1080p thông thường (không 360 độ).

Sản phẩm này đắt hơn 200 USD so với HERO6 Black, tức 700 USD và đã bao gồm grip, dự kiến giao hàng vào ngày 30/11/2017.

Tổng hợp

NỔI BẬT TRANG CHỦ