Không còn nghi ngờ gì nữa, Huawei P20 là dòng smartphone có màu sắc đẹp nhất trong vài năm gần đây

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Những hình ảnh rò rỉ gần đây nhất cho thấy P20 Pro sẽ có những tùy chọn màu sắc cực độc đáo, bắt mắt và có thể nói là chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Có vẻ như mọi chi tiết về P20 Lite, P20, P20 Pro sắp ra mắt của Huawei đều đã bị rò rỉ. Tuy nhiên, một số hình ảnh mới được leaker Roland Quandt đăng tải lại cho chúng ta thấy chi tiết mới và cực kỳ đáng chú ý về những mẫu smartphone trên.

Đầu tiên, hãy nhìn ảnh rò rỉ của P20 Pro. Đây là màu gradient:

Không còn nghi ngờ gì nữa, Huawei P20 là dòng smartphone có màu sắc đẹp nhất trong vài năm gần đây - Ảnh 1.

Trong nhiều năm qua, smartphone thường chỉ có những màu sắc tẻ nhạt như đen, trắng hoặc bạc, xám với vân bóng hoặc mờ. Vì vậy, bất cứ công ty nào ra mắt một màu sắc khác biệt, như Ocean Deeps của Essential, thì đều đáng được hoan nghênh. Vì thế, màu sắc pha trộn giữa tím và xanh của P20 Pro trong ảnh trên rõ ràng sẽ rất nổi bật trong năm nay.

Những bức ảnh rò rỉ cũng cho thấy P20 và P20 Lite còn có nhiều màu sắc thú vị hơn ví dụ như màu sắc gradient pha trộn giữa hồng và vàng dưới đây:

Không còn nghi ngờ gì nữa, Huawei P20 là dòng smartphone có màu sắc đẹp nhất trong vài năm gần đây - Ảnh 2.

Cả P20 và P20 Pro cũng vẫn có tùy chọn màu sắc rất đỗi bình thường như trắng và đen. Trong khi đó, P20 Lite sẽ có màu đen, màu hồng bình thường cùng một xanh bắt mắt:

Không còn nghi ngờ gì nữa, Huawei P20 là dòng smartphone có màu sắc đẹp nhất trong vài năm gần đây - Ảnh 3.

Dự kiến, Huawei sẽ trình làng bộ ba smartphone P20 trong một sự kiện diễn ra vào ngày 27/3. P20 Pro sẽ là smartphone cao cấp nhất với 3 camera sau, hứa hẹn cung cấp khả năng zoom 5x và ảnh 40 megapixel.

NỔI BẬT TRANG CHỦ