Huawei P20 "lộ ảnh nhạy cảm", ba camera sau bố trí lạ mắt, có tai thỏ

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Ảnh rò rỉ mới nhất cho chúng ta thấy mọi phần nhạy cảm nhất của của Huawei P20.

Trong thời gian gần đây, người ta nhắc nhiều tới smartphone P20 sắp ra mắt của Huawei. Nhiều khả năng, đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên có ba camera sau. Chính Huawei cũng xác nhận P20 có 3 camera sau và và ngày ra mắt cũng đã được ấn định vào ngày 27/3 tới.

Trong bức ảnh rò rỉ mới nhất, chúng ta có thể thấy P20 có ba camera sau, chia làm hai cụm. Hệ thống camera này cũng được gắn mác Leica giống như các mẫu smartphone trước đó của Huawei.

Huawei P20 lộ ảnh nhạy cảm, ba camera sau bố trí lạ mắt, có tai thỏ - Ảnh 1.

Ảnh mặt trước cho thấy Huawei P20 cũng không nằm ngoài xu hướng. Máy cũng có tai thỏ giống iPhone X và nhiều mẫu smartphone Android ra mắt gần đây.

Ít nhất, như chúng ta thấy trong ảnh, P20 sẽ có hai màu là đen và xanh. Tuy nhiên, có thể máy sẽ có nhiều màu sắc hơn. Hiện tại Huawei P10 có tới 6 màu sắc khác nhau. Mặt lưng của máy cũng được làm bằng kính.

Trong sự kiện ngày 27/3 tới, Huawei sẽ ra mắt không chỉ một mà tới ba mẫu P20. Chúng bao gồm P20 Lite, P20 và P20 Pro. P20 Pro có thể được bán với mức giá cao hơn cả Samsung Galaxy S9 vừa ra mắt của Samsung.

NỔI BẬT TRANG CHỦ