Không smartphone nào khổ như Redmi Note 7: Đập quả óc chó và làm ván trượt chưa đủ, giờ lại bị đem ra làm... thớt

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ vì chứng tỏ độ bền, Redmi Note 7 đã liên tục bị Redmi mang ra tra tấn một cách dã man và mới đây nhất là làm thớt để bổ trái cây.

Redmi Note 7 là mẫu smartphone đầu tiên của Redmi sau khi tách rời khỏi công ty mẹ Xiaomi để hoạt động như một thương hiệu độc lập. Ngoài việc được trang bị thông số kĩ thuật mạnh mẽ và giá cả phải chăng, chiếc điện thoại này còn được Redmi quảng cáo với khả năng chịu lực cực kì ấn tượng.

Trong thời gian qua, thương hiệu Redmi đã đăng tải hàng loạt video thử nghiệm độ bền của Redmi Note 7, bắt đầu từ những thử nghiệm đơn giản như đập quả óc chóthả rơi xuống cầu thang hay thậm chí là làm ván trượt.

Không smartphone nào khổ như Redmi Note 7: Đập quả óc chó và làm ván trượt chưa đủ, giờ lại bị đem ra làm... thớt - Ảnh 1.

Mặc dù đã phần nào chứng minh được độ bền của Redmi Note 7, tuy nhiên Redmi dường như vẫn chưa muốn buông tha cho chiếc máy này và hôm nay, công ty đã tiếp tục mang nó ra "tra tấn" theo một cách khác còn "man rợ" hơn rất nhiều.

Trong đoạn video quảng cáo mới, CEO Redmi - ông Lu Weibing đã sử dụng màn hình của Redmi Note 7 như một cái thớt để bổ trái cây. Giống như những lần trước, chiếc điện thoại này vẫn "bình an vô sự", màn hình không có dấu hiệu bị vỡ và hoạt động hoàn toàn bình thường.

Redmi Note 7 bị dùng làm thớt để bổ trái cây

Redmi Note 7 vẫn chưa hết hot mặc dù đã ra mắt được hơn hai tuần. Đây là một mẫu smartphone tuyệt vời trong tầm giá, không những được trang bị cấu hình mạnh mẽ mà còn có độ bền cực cao mặc dù chỉ được trang bị kính bảo vệ Gorilla Glass 5 giá rẻ của Corning.

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ