Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000

  M.Đức | Ảnh: Tuấn Lê, Trí thức trẻ 

  (Tổ Quốc) - Bộ sản phẩm Kingston đem tới Computex hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, từ nhà sáng tạo nội dung, khách hàng doanh nghiệp, vlogger và game thủ.

  Tại sự kiện Computex 2023, Kingston Technology tiếp tục đem tới các sản phẩm thế mạnh của mình là bộ nhớ, bao gồm RAM DDR5 Non-Binary, RAM DDR4 với thiết kế mới, ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000, thẻ SD cho người dùng và doanh nghiệp nghiệp và nhiều sản phẩm khác.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 1.

  Đầu tiên là bộ nhớ RAM DDR5 Non-binary thuộc dòng Kingston FURY, được hãng giới thiệu là có tỷ lệ bộ nhớ lõi (memory-to-core ratios) lý tưởng mà không làm giảm băng thông. Bộ sản phẩm này có dung lượng linh hoạt, cung cấp các lựa chọn hiệu quả về chi phí tới người dùng, giảm ngân sách khi chọn linh kiện cho máy tính bàn.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 2.

  Bên cạnh đó, hãng tiếp tục phát triển dòng RAM DDR4 với sản phẩm Kingston FURY DDR4 được làm mới vỏ tản nhiệt, tích hợp đèn RGB với 18 hiệu ứng có thể tùy chỉnh bằng phần mềm RGB FURY CTRL.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 3.

  Phiên bản Kingston FURY DDR4 cũ (trên) và phiên bản mới với vỏ tản nhiệt thiết kế lại (dưới)

  Đối với những người làm việc từ xa, vlogger thường xuyên phải 'xê dịch', Kingston đem tới dòng SSD gắn ngoài XS1000. Chiếc SSD này có kích thước rất nhẹ và nhỏ gọn, từ đó có thể cho vào túi quần, túi áo hoặc chiếm rất ít diện tích trong balô.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 4.

  Sản phẩm có 2 lựa chọn dung lượng là 1TB và 2TB, tốc độ đọc / ghi là 1000MB/s và sử dụng giao tiếp USB 3.2 Gen 2.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 5.

  Bên cạnh đó là một loạt những chiếc USB có cùng ý tưởng về việc 'đóng gói' dung lượng lớn vào thiết kế nhỏ gọn. Kingston cho biết USB DataTraveler microDuo 3C (sản phẩm nhỏ nhất với vỏ ngoài màu tím) đã được TAITRA (Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan) chọn làm quà tặng truyền thông chính thức cho Computex 2023.

  Đối với người làm công việc sáng tạo nội dung, Kingston đem tới giải pháp kết nối đa năng, linh hoạt. Cụ thể, một bộ sản phẩm như hình ảnh phía dưới có 4 khe cắm, với mỗi khe cắm sẽ sử dụng được với 1 hub nhỏ gọn có 2 cổng cắm, tức là với 1 sản phẩm này người sáng tạo nội dung có thể mở rộng thêm 8 cổng cho laptop hoặc PC của mình.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 7.

  Cá nhân người trải nghiệm trực tiếp cho biết đây là sản phẩm thú vị nhất, giúp ích nhiều cho đối tượng thường xuyên quay, chụp với nhiều máy ảnh, kết nối với các thiết bị trình chiếu hoặc bộ nhớ mà không cần phải sử dụng những bộ dongle khác nhau. Đặc biệt trong thời kỳ mà các nhà sản xuất laptop đang tinh giảm hệ thống kết nối trên sản phẩm của mình, những giải pháp kết nối rời này sẽ có tính ứng dụng cao.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 8.

  Nói đến người sáng tạo nội dung thì chắc chắn phải nói tới thẻ SD. Kingston đem tới 3 dòng thẻ SD và microSD là Canvas Select Plus dành cho máy ảnh du lịch, Canvas Go! Plus dành cho máy ảnh chuyên nghiệp, Drone và camera hành động và Canvas React Plus có tốc độ cao nhất dành cho máy ảnh, máy quay chuyên nghiệp.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 9.

  Còn đây là dòng thẻ SD Industrial (Công nghiệp), được thiết kế để ghi nhiều dữ liệu trong môi trường làm việc cường độ cao của các doanh nghiệp.

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 10.

  Kingston cho biết tính ứng dụng của các sản phẩm từ thương hiệu này không chỉ nằm trên máy tính để bàn, máy trạm hay máy ảnh mà đã mở rộng tới các thiết bị đeo tay như smartwatch, hay máy chơi game, máy đọc sách...

  Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary và SSD gắn ngoài XS1000 - Ảnh 10.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày