Kính AR của Samsung lộ diện trong sáng chế vừa được phê duyệt, kích thước nhỏ gọn, giống kính thường

  Billvn,  

  Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã công bố hồ sơ bằng sáng chế mới từ Samsung vào đầu tháng này. Bằng sáng chế cho thấy Samsung vẫn tiếp tục quan tâm đến việc phát triển kính thông minh của riêng mình.

  Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được. Samsung đã nộp đơn xin cấp bản quyền logo cho kính thông minh vào năm ngoái. Bằng sáng chế mới nhất đã được nộp cho USPTO vào tháng 1 năm nay. Một năm trước, Samsung cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tương tự tại Hàn Quốc.

  Kính AR của Samsung lộ diện trong sáng chế vừa được phê duyệt, kích thước nhỏ gọn, giống kính thường - Ảnh 1.

  Samsung vẫn đang âm thầm phát triển kính thông minh?

  Bằng sáng chế mới cho thấy Samsung có thể ra mắt kính thông minh tăng cường thực tế có thể gập trong tương lai. Màn hình hiển thị của kính sẽ tự động tắt khi bị gập (gọng kính) lại.

  Theo tài liệu bằng sáng chế, kính thông minh Samsung sẽ đi kèm với một máy chiếu nhỏ. Máy chiếu sẽ chiếu hình ảnh trước mặt người đeo (bằng sáng chế chưa giải thích chi tiết về thông tin có thể hiển thị). Phần khung kính sẽ chứa hầu hết các thành phần điện tử của nó. Chúng có thể bao gồm một máy ảnh, một cảm biến cử chỉ và nhiều cảm biến khác. Hồ sơ cũng đề cập đến bộ xử lý ARM và SIM.

  Tất nhiên, vẫn không có gì đảm bảo Samsung sẽ biến bằng sáng chế này thành một sản phẩm trên thực tế.

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ