Kính bảo vệ màn hình giúp iPhone 5s và Note 3 “chống lại” búa, khoan hay các vết bẩn cứng đầu

  H.A,  

  (GenK.vn) - Sản phẩm này có tên gọi khá dài là “Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector”.

  Mới đây, công ty Amorz đã ra mắt một loại kính bảo vệ màn hình mới mang tên “Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector” dành cho điện thoại iPhone 5sSamsung Galaxy Note 3. Loại kính bảo vệ này dày hơn các tấm dán màn hình thông thường khoảng 0,2 mm nhưng sẽ cung cấp khả năng chống chịu vượt trội. Nó hoàn toàn có thể bảo vệ iPhone 5s hay Note 3 trước búa, khoan và son môi.

   

  Bên cạnh đó, một ưu điểm khác của Amorz Extreme Stealth Lite là nó cho khả năng hiển thị sắc nét, sáng và trong hơn so với các tấm dán mỏng. Ngoài ra, Amorz Extreme Stealth Lite cũng sử dụng một loại keo kết dính đặc biệt, cho phép gắn chặt vào màn hình máy mà không gây hại cho bề mặt màn hình. Trong khi đó, Amorz cũng khẳng định kính bảo vệ mới của họ không lưu lại dấu vân tay, mồ hôi dầu hay các vết bẩn được tạo ra trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể lau nó đi một cách dễ dàng.

   

  Hiện tại, kính bảo vệ Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector cho iPhone 5s và Galaxy Note 3 được bán với giá 34,95 USD. Đây là mức giá cao hơn nhiều lần so với các tấm dán mỏng nhưng nhà sản xuất dảm bảo rằng nó hoàn toàn đáng “đồng tiền bát gạo”.

   

  Tham khảo: Gottabemobile.com

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ