Lại bấn loạn với pha thả thính của cặp đôi Khả Ngân – Thanh Sơn

Quang Vũ,  

Mới đây cặp đôi lại có màn thả thính cực ngọt khiến dân tình vô cùng thích thú.

Khả Ngân và Thanh Sơn đang là cặp đôi rất được khán giả yêu thích trong bộ phim "11 tháng 5 ngày". Không chỉ trên màn ảnh, những hình ảnh thân thiết và tình cảm của cặp đôi trong hậu trường khiến các fan càng nghi ngờ Khả Ngân và Thanh Sơn 'phim giả tình thật'. 

Khi nàng thèm bánh….

Mới đây, facebook cá nhân của cặp đôi lại xuất hiện một màn thả thính cực ngọt ngào, ngọt cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chuyện là vào một ngày mưa, cô nàng Khả Ngân đăng một bức ảnh cực xinh rồi thả nhẹ một chiếc thính nặng đô: "Bây giờ mà được ai mang đến cho một đĩa bánh cake là Nhi iu liền đó nha."

Lại bấn loạn với pha thả thính của cặp đôi Khả Ngân – Thanh Sơn - Ảnh 1.

…chàng tặng CAKE ngay và luôn.

Đâu để cô nàng chờ lâu, Thanh Sơn đáp lời ngay và luôn "Mời bạn thiếu "Nhi" nào mê ăn bánh liên hệ mình để mình ship bánh tới cùng ăn nhé!"

Lại bấn loạn với pha thả thính của cặp đôi Khả Ngân – Thanh Sơn - Ảnh 2.

Anh chàng cũng tâm lý lắm cơ, không chỉ tặng bánh mà còn tặng luôn cả CAKE – Một ngân hàng số với chiếc thẻ siêu hot đang nổi đình nổi đám trong giới trẻ từ đầu năm tới giờ. Cake là ngân hàng số miễn phí trọn đời với sứ mệnh mang tới cho gen Z những trải nghiệm dễ dàng, an toàn, bảo mật và ngoài sức tưởng tượng.

Lại bấn loạn với pha thả thính của cặp đôi Khả Ngân – Thanh Sơn - Ảnh 3.

Ngân hàng số Cake có số tài khoản chính là số điện thoại, hưởng trọn nhiều ưu đãi miễn phí trọn đời (không phí tin nhắn, không phí dịch vụ, không phí chuyển tiền) và nhiều thú vị khác.

Tải app Ngân hàng số Cake tại đây, sau đó thực hiện đăng ký tài khoản ngay tại nhà, hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 2 phút.

Xem chi tiết hướng dẫn mở tài khoản Cake tại đây

Cake đang có rất nhiều sản phẩm đặc biệt và vô số những ưu đãi cực hấp dẫn. Khám phá ngay tại https://cake.vn/

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ