Lại là Marvel với những cảnh phim bị cắt: Suýt chút nữa Hulk đã tham chiến tại Wakanda trong Infinity War

  DG,  

  Hulk ở đây là Người khổng lồ xanh thực sự ấy, chứ không phải Bruce Banner trong bộ giáp Hulkbuster đâu nhé.

  Trong lúc chờ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) chính thức bước vào Phase 4 trong năm 2020, người hâm mộ vẫn đang tích cực tìm tòi, “soi” bằng được những bí mật dù là nhỏ nhất trong 23 phần phim đầu tiên mà Marvel đã công chiếu trong hơn 10 năm qua. Và “nạn nhân” mới nhất của họ là bộ Infinity Saga - bộ DVD tổng hợp toàn bộ 3 giai đoạn đầu tiên của MCU, bắt đầu từ Iron Man (2008) đến Spider-Man: Far From Home (2019).

  Ngay từ khi chính thức lên kệ vào ngày 15/11 vừa qua, Infinity Sage đã nhanh chóng cháy hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Số lượng bên thứ 3 được cấp quyền kinh doanh sản phẩm này cũng cực kì có hạn, khiến nhiều fan dù đã cố gắng túc trực săn hàng 24/7 cũng đành ngậm ngùi ra về tay trắng.

  Lý do khiến họ quyết tâm phải sở hữu bộ Infinity Saga cho bằng được không chỉ dừng lại ở 2 chữ đam mê. Trong bản tổng hợp đặc biệt này còn chứa đựng rất nhiều tình tiết, đoạn phim bị cắt bỏ chưa từng được công chiếu, mà một trong số đó là cảnh Black Widow (Scarlett Johansson) tái ngộ Hulk (Mark Ruffalo) trong trận chiến ở Wakanda - Avengers: Infinity War.

  Hulk tái ngộ Black Widow và xuất chiến tại Wakanda trong Infinity War.

  Như bạn có thể thấy, đoạn phim này hoàn toàn không có âm thanh và chưa được xử lý kĩ xảo hoàn hảo. Thế nhưng, có 2 điểm khiến fan xem xong chỉ biết ao ước giá mà Marvel có thể đưa chúng vào bản công chiếu chính thức.

  Thứ nhất đó là Hulk xuất hiện tại chiến trường Wakanda trong Infinity War. Đúng vậy, là Hulk - trong hình hài người khổng lồ xanh hung tợn, hiếu chiến, chứ không phải Bruce Banner trong bộ giáp Hulkbuster. Còn nhớ khi Infinity War tung ra đoạn trailer chính thức, Hulk cũng xuất hiện trong đội hình Avengers chiến đấu ở Wakanda để bảo vệ Vision và viên Mind Stone. Thế nhưng khi lên phim thì ai cũng biết rồi, Hulk bị Thanos đánh cho lên bờ xuống ruộng, đến mức không dám lộ mặt ra ngoài và khiến cho Bruce Banner thực sự khốn đốn trong khoảng nửa đầu bộ phim.

  Và điểm thứ 2 chính là cảnh Black Widow, cùng với Falcon (Anthony Mackie) gặp lại Người khổng lồ xanh trong 1 khu rừng tại Wakanda. Dựa vào trang phục của dàn diễn viên khi ấy, có thể khẳng định họ đang chiến đấu với binh đoàn Thanos, có thể là trước khi Thor, Rocket và Groot đến cứu nguy (vì Falcon vẫn chưa bị bay màu). Ngoài ra đoạn phim này còn cho thấy cảnh Bruce và Hulk liên tục cãi vã nhau trong bộ Hulkbuster, dù không rõ hai người họ đang tranh luận những gì.

  Lại là Marvel với những cảnh phim bị cắt: Suýt chút nữa Hulk đã tham chiến tại Wakanda trong Infinity War - Ảnh 2.

  Hulk gặp lại Black Widow - cảnh quay chưa từng xuất hiện trong Infinity War.

  Trong cuốn Avengers: Endgame - The Art of the Movie mà Marvel mới xuất bản cũng có 1 bức concept art cho thấy Hulk phá nát bộ giáp Hulkbuster từ bên trong và lao thẳng vào kẻ thù. Rất có thể ý tưởng này đã thực sự được Marvel sử dụng và ghi hình, thậm chí còn cho vào trailer luôn. Thế nhưng sau tất cả, Hulk lại lặn mất tăm trong trận chiến Wakanda, và cũng chẳng có cảnh hội ngộ mùi mẫn nào với Black Widow cả.

  Lại là Marvel với những cảnh phim bị cắt: Suýt chút nữa Hulk đã tham chiến tại Wakanda trong Infinity War - Ảnh 3.

  Hulk xuất hiện trong trailer Avengers: Infinity War, nhưng lại mất hút trong bản công chiếu chính thức.

  Cho đến phần Endgame, Hulk mới chính thức trở lại trong hình dạng người khổng lồ xanh, nhưng lúc này đã trở nên hiền hòa và thông thái hơn (dựa trên nguyên tác Professor Hulk trong phiên bản truyện tranh). Còn Black Widow thì quyết định hi sinh vì đại nghiệp để lấy viên Soul Stone từ Vomir, chính thức rời khỏi dòng thời gian hiện tại của MCU. Phần phim tiếp theo của Black Widow (dự kiến ra mắt vào tháng 4/2020) sẽ xảy ra trước những sự kiện trong Infinity War, vì thế đừng quá hi vọng rằng chị đại của chúng ta chưa chết và sẽ được hồi sinh trong Phase 4.

  Lại là Marvel với những cảnh phim bị cắt: Suýt chút nữa Hulk đã tham chiến tại Wakanda trong Infinity War - Ảnh 4.

  1 ý tưởng kịch bản cho thấy Hulk bứt phá khỏi bộ giáp và lao vào kẻ thù trong Infinity War.

  Đây chỉ là một trong những chi tiết, cảnh phim bị cắt bỏ đáng chú ý trong bộ Infinity Saga. Thôi thì trong lúc chờ MCU bước vào Phase 4 trong năm 2020, chúng ta hãy tiếp tục hóng xem còn những bí mật nào mà Marvel đã giấu fan trong hơn 10 năm qua vậy.

  Theo Movieweb

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ