Lại một lần nữa, bộ phim "Gia đình Simpson" đoán đúng được kết quả Olympic mùa đông 2018 từ cách đây 8 năm

  Skye, Theo Helino 

  Nhiều người gọi "Gia đình Simpsons" là bộ phim dự đoán được trước tương lai quả không sai khi không biết bao nhiêu lần, nó đã đưa ra những nhận định đúng từ cách đây cả chục năm.

  Với những người yêu thích phim hoạt hình, gia đình Simpsons là một bộ phim kinh điển của nước Mỹ thu hút hàng triệu người xem trên toàn thế giới. Ngoài nội dung thú vị, một trong những điểm thu hút của gia đình Simpsons là việc bộ phim đã dự đoán được nhiều câu chuyện xảy ra trong tương lai. Ấn tượng nhất chắc là câu chuyện ông Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ hay scandal thịt ngựa, cũng như việc bùng phát dịch Ebola.

  Lại một lần nữa, bộ phim Gia đình Simpson đoán đúng được kết quả Olympic mùa đông 2018 từ cách đây 8 năm - Ảnh 1.

  Hình ảnh quốc cờ Mỹ được giương cao trong tập phim hoạt hình.

  Mới đây, bộ phim này lại khiến nhiều người kinh ngạc khi đưa ra những dự đoán chuẩn xác liên quan tới Thế vận hội mùa đông 2018 tổ chức tại Hàn Quốc.

  Hôm kia, 24/12, đội tuyển Curling của Mỹ đã giành chiến thắng trước đội tuyển Thụy Điển và giành huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển Mỹ ở bộ môn này. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, kết quả trận đấu đã được dự đoán từ 8 năm trước.

  Lại một lần nữa, bộ phim Gia đình Simpson đoán đúng được kết quả Olympic mùa đông 2018 từ cách đây 8 năm - Ảnh 2.

  Đội tuyển Mỹ giành chiến thắng trước đội tuyển Thụy Điển.

   Trong tập phim mang tên "Boy Meets Curls" ra đời từ năm 2010, Homer và Marge đã lập thành một đội thi đấu Curling với Agnes và Symour Skinner. Sau đó, họ được chọn để thi đúa tại Olympic mùa đông 2010 tại Vancouver, Canada. Trong tập phim, đội tuyển Thụy Điển được miêu tả là sở hữu những cầu thủ to cao, khỏe mạnh và đầy tài năng. Trong khi đội tuyển Mỹ với Homer Simpson lại không được đánh giá quá cao. 

  Tập phim được viết bởi biên kịch Rob Lazebnik, đạo diễn bởi Chuck Sheetz. Ban đầu, ông định cho Homer tham gia môn thi Bobsleigh (môn thể thao sử dụng xe trượt tuyết với số lượng người tham gia từ 2 đến 4 người) nhưng sau đó đã đổi quyết định chuyển qua môn Curling. Và cuối cùng, họ đã giành chiến thắng trước đội tuyển Thụy Điển.

  Lại một lần nữa, bộ phim Gia đình Simpson đoán đúng được kết quả Olympic mùa đông 2018 từ cách đây 8 năm - Ảnh 3.

  Đội tuyển của Homer đã giành chiến thắng.

  Lại một lần nữa, bộ phim Gia đình Simpson đoán đúng được kết quả Olympic mùa đông 2018 từ cách đây 8 năm - Ảnh 4.

  Nhiều người tới giờ vẫn không thể tin là bộ phim này lại có thể dự đoán chính xác như vậy.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ