Làm hẳn MV "rap" thư xin việc, anh chàng copywriter được Sprite tuyển ngay lập tức

Long.J,  

Với "thư xin việc" hết sức ấn tượng, anh chàng copywriter Chase Zreet đã ngay lập tức được tuyển dụng.

Copywriter có thể hiểu đơn giản là người thực hiện nội dung bằng lời cho quảng cáo, hay người viết lời quảng cáo. Thế những, nghề copywriter không chỉ đơn giản là viết lách, mà còn đòi hỏi sự sáng tạo phi thường. Một trong những ví dụ mới nhất chính là anh chàng dưới đây.

Làm hẳn MV rap thư xin việc, anh chàng copywriter được Sprite tuyển ngay lập tức - Ảnh 1.

Chase Zreet

Chase Zreet là một copywriter, anh ứng tuyển vào Sprite tại Wieden Kennedy, một công ty quảng cáo ở New York. Thay vì nộp thư xin việc (cover letter) theo kiểu truyền thống, Zreet đã gửi đến nhà tuyển dụng một đoạn video rap dài 3 phút để thay lời muốn nói.

Chủ yếu Zreet nói về tình yêu của mình với thương hiệu Sprite, cũng không quên giới thiệu các bằng cấp liên quan đến lĩnh vực quảng cáo. Đảm bảo, đây sẽ là một trong những thư xin việc "bắt tai" nhất mà bạn từng biết.

Bài rap của Chase Zreet được đặt tên luôn là "Thư xin việc" (Cover Letter):

Làm hẳn MV "rap" thư xin việc, anh chàng copywriter được Sprite tuyển ngay lập tức

Trong MV, Zreet đứng trên hoverboard, lướt đi dọc những con phố ở Dallas, Texas trong khi diện những bộ đồ lấy cảm hứng từ quả chanh và màu sắc của thương hiệu của Sprite. Để ra chất rapper, anh còn đeo thêm dây chuyền vàng đeo quả chanh.

Trong bài phỏng vấn với tờ Adweek, Zreet cho biết anh vốn là người hâm mộ của rapper da màu đình đám Vince Staples.

Jimm Lasser, Giám đốc sáng tạo của Wieden Kennedy cho biết "thư xin việc" của Zreet rất xuất chúng và nhấn mạnh rằng: "Zreet đã chứng minh được sự thành thạo trong việc sử dụng bảng màu của Sprite".

Và đương nhiên, Zreet đã thành công rực rỡ với ý tưởng của mình và sẽ bắt đầu làm việc vào tháng đầu tháng 4 tới. Zreet vẫn chưa chắc chắn về việc sẽ về đội của Sprite hay không nhưng anh rất phấn khích khi được đến làm việc tại New York.

Theo Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ