Làm quái vật mãi nên chán, trùm cuối Mario hóa thành Công chúa

  ryankog,  

  Bowsette trước giờ chỉ xuất hiện dưới dạng fan art nhưng cuối cùng cũng đã bước chân vào game.

  Bowsette được hoạ sĩ @ayyk92 tạo ra sau khi xem xong đoạn trailer game New Super Mario Bros. U Deluxe. Trong đoạn trailer này, khi nấm Toadette đội vương miện Super Crown lên thì sẽ biến hình thành Peachette xinh đẹp. 

  Lấy ý tưởng đó, @ayyk92 đã cho trùm rùa Bowser, kẻ phản diện chính trong hầu hết các game Mario, đội Super Crown và thành Bowsette. Bowsette nhanh chóng đạt được sự yêu thích của toàn bộ cộng đồng mạng và gần như chiếm lĩnh Internet trong tháng vừa qua.

  Làm quái vật mãi nên chán, trùm cuối Mario hóa thành Công chúa - Ảnh 1.

  Sự ra đời của Bowsette

  Phiên bản mod này được thực hiện bởi lập trình viên StupidMarioBros1Fan dựa trên game New Super Mario Bros Wii. Cụ thể là anh đã thay trùm rùa Bowser trong game bằng Bowsette. Anh cũng làm lại các cử động cho Bowsette dựa trên chuyển động của Bowser trong game gốc.

  Làm quái vật mãi nên chán, trùm cuối Mario hóa thành Công chúa - Ảnh 2.

  Về giọng nói của Bowsette, StupidMarioBros1Fan đã cắt âm thanh của công chúa Peach từ các game Mario Party 10, Mario Tennis Ultra Smash, New Super Mario Bros Wii và  Mario & Luigi: Dream Team, rồi điều chỉnh chậm lại để nghe có vẻ sâu và có phần độc ác hơn.

  New Super Mario Bros Wii - Bowsette Final Boss & Ending

  Cuối game, Bowsette sẽ làm rơi vương miện và quay trở lại thành hình dáng cũ. Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa có game nào mà Mario đi giải cứu Bowsette và công chúa Peach là kẻ thù chính nhỉ.

  Nếu bạn muốn tải bản mod trên thì có thể vào phần Mô tả trên YouTube của StupidMarioBros1Fan để download nhé.

  Tham khảo: Kotaku

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày