Làm sao để tắt đèn LED thông báo trên Samsung Galaxy Note 8?

Tuấn Hưng,  

Khi đã có tính năng Always On Display rồi thì đèn LED ở phía trên máy trở nên khá vô dụng và chướng mắt. Vậy làm sao để tắt nó đi?

Tương tự như bộ đôi Galaxy S8/Galaxy S8 và hầu hết những smartphone Samsung khác, chiếc Galaxy Note 8 ngay khi mở hộp thì đèn LED – luôn phát sáng khi bạn nhận được thông báo hoặc pin của máy sắp hết, sẽ được bật. Không thể phủ nhận đây là một tính năng rất hữu ích, thế nhưng phablet màn hình lớn này cũng được tích hợp chế độ Always On Display, thì bỗng nhiên đèn LED thông báo lại mất vị thế độc tôn, công ăn việc làm và tỏ ra hết sức thừa thãi cũng như cực kỳ nhức mắt. Đó chính là lý do tại sao gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi biến việc tắt nó đi đơn giản hơn đan rổ.

Trình tự các bước làm như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt chung

Bước 2: Vào mục Màn hình

Bước 3: Tìm phần Đèn LED, sau đó chọn “Tắt”

Làm sao để tắt đèn LED thông báo trên Galaxy Note 8 vào buổi tối?

Nếu bạn bật chế độ Không làm phiền (Do Not Disturb) để Galaxy Note 8, hay bất kỳ chiếc điện thoại Galaxy chạy hệ điều hành Android nào luôn, không có chuông hay kêu thông báo vào ban đêm, nhiều khả năng bạn sẽ cảm thấy rất vui mừng khi trong Cài đặt chung, có lựa chọn để bạn tắt đèn LED khi đi ngủ, rồi sau đó bật lại vào sáng ngày hôm sau mà không cần phải làm đi làm lại các bước trên nhiều lần.

Trình tự các bước làm như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt chung

Bước 2: Nhấn vào phần Âm thanh và Rung

Bước 3: Chọn chế độ Không làm phiền

Bước 4: Nhấn vào lựa chọn Tắt hiệu ứng thông báo

Bước 5: Chọn Tắt khi màn hình không bật.

Vậy là xong! Bạn đã có thể tắt được đèn LED thông báo để có thể yên giấc nồng rồi!

Theo SamMobile

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ