Lần đầu phát trực tiếp cảnh Cảnh sát Mỹ rượt đuổi tội phạm trên Facebook, có cả bình luận viên

Neo,  

170.000 người đã bỏ công bỏ việc ngồi xem video này khi nó được phát trực tiếp trên Facebook và khi nó được đăng tải lại sau khi phát trực tiếp, số lượt xem đã tăng lên gần 5 triệu.

Đối tượng mà cảnh sát truy đuổi có tên Marcos Tulio Flores, hắn bị truy nã sau khi bị cáo buộc bắn chị dâu. Với khẩu súng trên tay, Flores đã dẫn cảnh sát chạy ngoằn ngoèo qua đường cao tốc 405 và 101.

Toàn bộ sự việc đã được phóng viên Desmond Shaw của đài truyền hình CBS quay, bình luận. Có thời điểm Shaw thừa nhận rằng "đây là một trong những vụ rượt đuổi gay cấn nhất mà anh từng chứng kiến". Có lẽ Shaw không tính tới những màn rượt đuổi hoành tráng trong phim ảnh.

Theo Mashable, hơn 170.000 người đã bỏ công bỏ việc để xem cuộc rượt đuổi này khi nó được phát trực tiếp trên Facebook bằng công cụ Facebook Live.

Sau 1 giờ 30 phút đe dọa, gào thét, dẫn theo một đoàn dài xe cảnh sát truy đuổi mình, cuối cùng Flores cũng chịu dừng lại. Trước khi dừng xe, hắn dùng súng bắn về phía cảnh sát sau đó ném súng ra đường. Nhận thấy Flores không còn vũ khí, cảnh sát đã ngay lập tức tiếp cận, vây kín xe của hắn. Ngay sau khi xe của tên tội phạm này mở cửa, một chú chó nghiệp vụ đã lao tới, hạ gục Flores chỉ trong vài giây.

Flores được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương do chú chó nghiệp vụ gây ra và sau đó sẽ bị xét xử về tội giết người.

Tính tới thời điểm hiện tại, video truy đuổi Flores đã thu hút được tới 4,7 triệu lượt xem, 111 ngàn lượt tương tác, 285.000 lượt bình luận và hơn 50.000 lượt chia sẻ.

Theo Thrillist

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ