Le Dimmer - Giúp tập trung hơn trong công việc trên Windows

Lê Dương Viễn Chinh, Lê Dương Viễn Chinh  8 năm trước

LeDimmerlà một ứng dụng hữu ích cho những ai luôn muốn tập trung cường độ cao đối với công việc.

LeDimmer là một ứng dụng Windows miễn phí và nhỏ gọn, ứng dụng được thiết kế với mục đích giúp người dùng máy tính tập trung hơn vào cửa sổ làm việc, khi khởi động ứng dụng, mọi thứ trên màn hình sẽ bị mờ đi bao gồm cả hình nền, thư mục, shortcut… chỉ để lại cửa sổ đang làm việc với độ sang dễ nhìn.

Đầu tiên, bạn tải về ứng dụng LeDimmer tại https://www.fshare.vn/file/8XCIY165RZ/ sau đó tiến hành giải nén bạn sẽ được tập tin LeDimmer.exe, chạy tập tin này để khởi động ứng dụng. Khi khởi chạy, ứng dụng sẽ thường trú trên khai hệ thống với biểu tượng bóng đèn. Ngoài ra, ứng dụng không có giao diện đồ họa cũng như không cần cài đặt nên rất dễ sử dụng.

Le Dimmer - Giúp tập trung hơn trong công việc trên Windows 1

Mặc định thông số độ sáng của LeDimmer là 150, bạn có thể thay đối thông số này thông qua cửa sổ Command Prompt và thiết lập thông số từ 0 đến 255.  Để tắt ứng dụng, bạn có thể bấm phải chuột vào biểu tượng trên khay hệ thông và chọn Quit hoặc tổ hợp phím Ctrl Shift Q

Le Dimmer - Giúp tập trung hơn trong công việc trên Windows 2

LeDimmer thật sự là một ứng dụng hữu ích và gọn nhẹ dành cho những ai luôn muốn  tập trung cường độ cao đối với công việc không muốn bị phân tâm. Ứng dụng hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Phiên bản hệ điều hành 32-bit và 64-bit được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo Addictivetips
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ