LeEco hoãn trình diễn xe tự lái ở Mỹ vì chiếc xe còn bận tham gia phim Transformer 5

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Chính đạo diễn lừng danh Michael Bay đã giữ chiếc xe lại London để quay một số cảnh trong phim Transformer mới.

LeSEE Pro, concept xe tự lái hoàn toàn chạy điện của LeEco đáng ra phải xuất hiện trên sân khấu sự kiện của hãng này vừa diễn ra ở San Francisco. Tuy nhiên, chủ tịch của LeEco, ông Jia Yueting đã thông báo rằng chiếc xe không thể xuất hiện bởi đạo diễn Michael Bay đã giữ chiếc xe lại London để quay phim Transformer 5.


Đạo diễn lừng danh Michael Bay đang tự sướng cùng chiếc xe LeSEE Pro

Đạo diễn lừng danh Michael Bay đang tự sướng cùng chiếc xe LeSEE Pro

Thực ra các cảnh quay hoàn toàn có thể xong trước khi sự kiện diễn ra nhưng chiếc xe đã gặp tai nạn trong quá trình quay và bị thiệt hại khá nghiêm trọng. Dù rất cố gắng nhưng đội ngũ kỹ thuật của LeEco không thể sửa chữa xong chiếc xe cho kịp sự kiện.

Đáng ra ông Jia sẽ lái chiếc LeSEE Pro ra sân khấu nhưng do sự cố bất ngờ nên cuối cùng ông phải đi bộ ra. "Rất mong mọi người thông cảm cho chúng tôi", ông Jia nói với khán giả qua phiên dịch. LeEco cũng chiếu một đoạn video mà trong đó Michael Bay đang khoe chiếc xe siêu đẹp ở London. "Tôi đang giữ nó đây này", Bay đùa.

Sau sự kiện, một phiên bản khác của chiếc xe đã sẵn sàng cho khán giả và cánh báo chí chiêm ngưỡng.

Đây là một sự thất vọng với gã khổng lồ Trung Quốc trong lần đầu xuất hiện tại Mỹ. Trong sự kiện này, LeEco còn trình làng TV, smartphone, dịch vụ truyền video trực tuyến và một chiếc siêu xe đạp. LeEco cho biết mục tiêu của hãng là giúp khách hàng giải trí trong khi chiếc xe tự lái đưa họ tới địa điểm cần thiết. Tham vọng của LeEco là xây dựng và bán chiếc xe này trên toàn cầu.

Công ty này không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về quá trình sản xuất chiếc xe, mức giá hay thời điểm lên kệ của nó. Đối tác của LeEco, công ty Mỹ Faraday Future, cũng sẽ trình làng siêu xe tự lái chạy điện riêng của họ trong sự kiện CES năm sau.

Theo The Verge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ