Bộ đồ chơi LEGO "Dũng sĩ Hesman" sẽ làm sống lại tuổi thơ của bạn

Tâm Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có muốn sở hữu siêu robot Voltron hay không?

Voltron (phiên bản phóng tác ở Việt Nam có tên Dũng sĩ Hesman) đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Rất nhiều công ty đồ chơi trên thế giới đã tung ra các sản phẩm ăn theo bộ phim nổi tiếng này.

Gần đây, một ý tưởng sáng tạo dựa theo Voltron có thể sẽ được Lego đưa vào xem xét. Lego tạo điều kiện cho các nhà thiết kế nghiệp dư không chỉ có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình mà thiết kế của họ thậm chí còn được đưa vào sản xuất. Điều kiện cho cơ hội vàng này là thiết kế phải nhận được ít nhất 10.000 phiếu bầu trước khi được Lego xem xét có đưa vào sản xuất hay không.

Bộ lắp ghép Voltron đầy sáng tạo này là ý tưởng của len_d69, không chỉ có thiết kế bên ngoài giống hệt bản gốc mà robot cũng được ráp từ 5 con sư tử đúng như nội dung phim. 5 con sư tử sẽ được lắp ghép lại tạo thành robot Voltron có chiều cao khoảng 40cm và nặng gần 1kg. Các thông tin chi tiết hơn về bộ lắp ghép này vẫn chưa được công bố.

Tại thời điểm này thì ý tưởng này đã đạt được hơn 8.000 phiếu bầu để tiến tới vòng xét duyệt tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn là fan của bộ phim một trong những bộ phim hoạt hình tuyệt vời nhất những năm 80 này thì hãy mau bình chọn để siêu robot Voltron có cơ hội được “chiến đấu”.

NỔI BẬT TRANG CHỦ