LEGO: The Great Escape - phim ngắn chỉ 6 phút nhưng chất lượng không kém The LEGO Movie 2 đang chiếu rạp

  ryankog,  

  Nếu bạn chưa bao giờ xem phim LEGO thì đây chính là sự bắt đầu hợp lý.

  LEGO từ lâu đã không còn là một món đồ chơi lắp ghép đơn thuần nữa mà đã trở thành các “diễn viên" trên màn ảnh rộng. Chúng ta có những tựa game với nhân vật chính là LEGO và cũng có các bộ phim với đề tài LEGO như “The LEGO Movie 2" đang công chiếu ở rạp.

  LEGO: The Great Escape - phim ngắn chỉ 6 phút nhưng chất lượng không kém The LEGO Movie 2 đang chiếu rạp - Ảnh 1.

  Nếu như bạn chưa có dịp xem The LEGO Movie 2 thì cũng đừng lo, đoạn phim LEGO fan-made bên dưới cũng có chất lượng không kém và lại còn được chiếc hoàn toàn miễn phí. Đoạn phim này có tên “LEGO: The Geat Escape”, được quay bởi Nukazooka, một kênh YouTube chuyên dựng phim ngắn vui nhộn.

  LEGO: The Geat Escape

  Trong phim, những nhân vật LEGO có cảm giác đang là tù nhân trong ngôi nhà và muốn tìm cách “vượt ngục", nhân vật phản diện chính là con mèo luôn tìm cách chặn đường họ. Đoạn phim là sự pha trộn tuyệt vời giữa phong cảnh thật của căn nhà và các cảnh ghép biểu cảm, hiệu ứng chân thật của LEGO.

  LEGO: The Geat Escape có chất lượng cực kỳ cao dù chỉ là phim fan-made, cực kỳ xứng đáng với 6 phút bỏ ra xem. Nếu không muốn bỏ quá nhiều thời gian cho The LEGO Movie 2 thì LEGO: The Geat Escape là sự lựa chọn xứng đáng.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ