Xem 'Spider-Man: Into the Spider-Verse' được tái hiện cực kỳ độc đáo dưới dạng khối vuông LEGO

  ryankog,  

  Từ cách cảnh hành động đến lồng tiếng, âm nhạc đều rất tuyệt vời trong bản LEGO này.

  Spider-Man: Into the Spider-Verse công chiếu từ đầu tháng 12 năm ngoái và được giới đánh giá phim cũng như người xem hết lời khen ngợi. Into the Spider-Verse thổi một làn gió mới vào những phim về chủ đền Người Nhện từng xuất hiện trên màn ảnh rộng nhờ phong cách hoạt hình đầy màu sắc và tập hợp nhiều Spider-Man (và cả Spider-Ham) từ nhiều vũ trụ khác nhau.

  Với một bối cảnh như vậy, biến Spider-Man: Into the Spider-Verse thành một phiên bản LEGO có lẽ là điều không thể phù hợp hơn, và đó chính là những gì mà kênh YouTube Huxley Berg Studio thực hiện. Đây là một kênh chuyên LEGO hoá các phim nổi tiếng và tất nhiên Into the Spider-Verse không nằm ngoài tầm ngắm của họ.

  Xem Spider-Man: Into the Spider-Verse được tái hiện cực kỳ độc đáo dưới dạng khối vuông LEGO - Ảnh 1.

  Với một video chuyển thể thành LEGO thì hiệu ứng chuyển động chính là phần quan trọng nhất và Huxley Berg Studio đã là rất tốt điều này. Một trong những cảnh ấn tượng nhất phim là khi Miles thực hiện cú nhảy “Leap of Faith” rồi đung đưa giữa những toà nhà chọc trời và làn xe dày đặc của thành phố New York, cảnh này được tái hiện cực kỳ tốt trong phiên bản LEGO.

  Spider-Man: Into The Spider-Verse: LEGO

  Bài nhạc What's Up Danger của Blackway & Black Caviar cũng được sử dụng trong video này và các lời thoại của nhân vật được lồng vào rất khớp với bản LEGO.

  Biết đâu sau video này, chúng ta sẽ có game Spider-Man: Into The Spider-Verse phiên bản LEGO luôn thì sao.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày