Lenovo Z6 Pro hé lộ cụm camera khủng, có thể chụp ảnh 100MP, quay Hyper Video

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Flagship Z6 Pro của Lenovo sẽ được ra mắt vào ngày 23/4 tới.

Gần đây, Lenovo đã xác nhận rằng sẽ trình làng flagship Z6 Pro vào ngày 23/4. Trước ngày ra mắt, khá nhiều chi tiết về mẫu smartphone này đã bị rò rỉ.

Thậm chí mới đây nhất, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc mảng kinh doanh tiêu dùng của Lenovo đã chia sẻ video hé lộ những tính năng camera của Z6 Pro. Trong đó, ấn tượng nhất chính là khả năng chụp ảnh lên tới 100MP.

Lenovo Z6 Pro hé lộ cụm camera khủng, có thể chụp ảnh 100MP, quay Hyper Video - Ảnh 1.

Trong video được đăng tải trên, vị giám đốc Lenovo xác nhận Z6 Pro sẽ có 4 camera sau với cảm biến chính 48MP. Z6 Pro sẽ là smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 855 có khả năng chụp ảnh 100MP.

Trước đó, thông tin rò rỉ cho thấy Z6 Pro có màn hình giọt nước với tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn 90%. Ngoài ra, máy cũng sẽ dùng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Hình ảnh chụp màn hình được giám đốc Lenovo đăng tải tuần trước cũng xác nhận Z6 Pro sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Lenovo Z6 Pro hé lộ cụm camera khủng, có thể chụp ảnh 100MP, quay Hyper Video - Ảnh 2.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm Lenovo Z6 Pro sẽ lên kệ và mức giá của nó ra sao. Tuy nhiên, các thông tin này có thể bị rò rỉ hoặc được chính Lenovo hé lộ trong thời gian tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ