LG chứng minh sức mạnh máy hút bụi theo cách không tưởng nổi: leo cao ốc 140 mét

Thiên Long,   Theo Trí Thức Trẻ 05/24/2016 2:29 PM

Đây không phải là một câu chuyện đùa, bởi lẽ thử nghiệm trên đã được thực hiện mới đây tại Hàn Quốc. Tuy nhiên thử nghiệm cũng khiến người xem không khỏi thót tim vì độ táo bạo đến phi thường của người thực hiện.

Để minh chứng khả năng hút chân không ấn tượng của dòng máy hút bụi mới, LG mới đây vừa tung ra một đoạn video quay cảnh một vận động viện nữ trèo lên tòa nhà cao tầng chỉ bằng một bộ máy hút bụi LG Code Zero, model K94SGN đặt ở sau lưng.


Tòa nhà được bọc xung quanh bằng kính và có độ cao lên tới 140m

Tòa nhà được bọc xung quanh bằng kính và có độ cao lên tới 140m

LG Code Zero là mẫu máy hút bụi không dây sử dụng pin. Phần vòi của máy hút bụi được làm từ loại ống thường thấy trong các cỗ máy hút rửa xe ô tô. Phần đầu mỗi vòi đều gắn với một tấm hút chân không để giúp vận động viên nặng tới 70 kg có thể bám dính thật chắc vào bề mặt.

Được biết, vận động viên thực hiện màn thử nghiệm mạo hiểm này là Sierra Blair-Coyle. Cô từng giành giải quán quân trong cuộc thi leo núi có tên Extreme Rock Climbing tại Mỹ vào năm 2015. Nhờ có kinh nghiệm và sự tự tin nên Blair-Coyle đã hoàn thành xuất sắc màn thử nghiệm trước sự cổ vũ đông đảo của mọi người ở trên nóc tòa nhà.

Mặc dù vậy, quá trình leo trên một tòa dựng đứng chỉ bằng với một chiếc máy hút bụi quả thực không hề đơn giản. Blair-Coyle phải phối hợp nhuần nhuyễn các thao tác bật/tắt thiết bị để có thể tách các tấm đệm ra khỏi mặt kính và di chuyển về phía trước.

Tất nhiên, Blair-Coyle cũng được bảo hộ bằng dây để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Nếu muốn chứng kiến cảnh tượng đầy ngoạn mục này, hãy cùng xem toàn cảnh màn trèo tòa nhà bằng máy hút bụi của Blair-Coyle trong video dưới đây:

Màn thử nghiệm trèo tòa nhà cao 140m bằng máy hút bụi của LG

Tham khảo Slashgear

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ