LG giới thiệu bộ ba tablet G Pad 7 inch, 8 inch và 10,1 inch

Yến Thanh,  

(GenK.vn) - LG đã chính thức tham gia vào cuộc đua trên thị trường máy tính bằng bộ 3 tablet G Pad 7.0, 8.0 và 10.1.

Mới đây, LG vừa công bố bộ ba máy tính bảng G Pad mới với kích thước màn hình lần lượt là 7 inch, 8 inch và 10,1 inch. Dự kiến, các thiết trên sẽ được ra mắt tại tại MedPI 2014 - một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu, diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 16/5 tại Monaco.

Nhập mô tả cho ảnh

Dù không phải 1 thương hiệu mạnh trong lĩnh vực máy tính bảng nhưng việc tung cùng lúc 3 chiếc tablet như trên cũng đủ để khẳng định quyết tâm tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường công nghệ hiện nay của LG. Tương tự LG G Pad 8.3, các mẫu tablet mới vẫn sẽ được trang bị các tính năng đặc trưng như: Qpair - cho phép kết nối với smartphone Android qua Bluetooth hay Knock CodeTM cho phép người dùng mở khóa điện thoại bằng cách chạm vào các vị trí tùy chỉnh khác nhau trên màn hình.

LG jumps into the tablet fight with the new and colorful G Pad 7.0, 8.0, and 10.1

Ngoài kích thước màn hình, thông số kĩ thuật cũng như mức giá dự kiến của bộ 3 thiết bị này hiện vẫn là 1 ẩn số. Tuy nhiên, nếu dựa vào những hình ảnh phía trên, nhiều khả năng chúng sẽ sử dụng thiết kế vỏ nhựa, camera chính phía sau và phím cảm ứng đặt trên màn hình.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ