LG Q Stylus cho thấy lý do tại sao Samsung vẫn dẫn đầu thị trường phablet

Billvn,  

Bút cảm ứng của LG Q Stylus chỉ đáp ứng 1 số nhu cầu thông thường chứ khó có thể được dùng để sáng tạo nội dung như trên dòng Galaxy Note.

Apple đã tiếp cận với thiết kế thiết bị sử dụng bút stylus, ít nhất là trên những chiếc máy tính bảng của hãng. Trên smartphone, Samsung gần như chiếm vị trí độc tôn với dòng sản phẩm Galaxy Note của mình. Dòng smartphone Stylus/Stylo của LG, bao gồm cả LG Q Stylus mới được công bố đã có nhiều cố gắng cung cấp một sự thay thế hợp lí hơn so với Galaxy Note. Tùy thuộc vào những gì cần ở bút stylus mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

LG Q Stylus cho thấy lý do tại sao Samsung vẫn dẫn đầu thị trường phablet - Ảnh 1.

Nếu bạn đang mong đợi một bút stylus nhạy cảm với áp lực và bạn có thể sử dụng nó cho sự sáng tạo của mình thì bạn có thể mua một chiếc Galaxy Note (có thể là phiên bản cũ hơn Galaxy Note8 hiện nay cũng được).

Về mặt lý thuyết, bút “mạ nano” của LG Q Stylus tốt hơn rất nhiều so với bút chì cao su mà bạn có thể mua với giá rẻ. Bút cảm ứng của LG Q Stylus chính xác hơn nhưng để nói tốt hơn thì không hoàn toàn như vậy. Nó vẫn có nhiều đặc điểm giống như những chiếc bút cảm ứng điện dung trên một số thiết bị cảm ứng thế hệ cũ.

Để công bằng hơn, phải thường nhận rằng bút stylus của LG Q Stylus cũng cung cấp tính năng nâng cao giúp ghi chú thoải mái hơn khi di chuyển. Nó cũng có thể viết ghi chú trên màn hình tắt tương tự như Screen Off Memo trên Galaxy Note.

Ở những khía cạnh khác, LG Q Stylus là một chiếc smartphone tầm trung tiêu biểu của LG với màn hình 6.2 inch FullVision Display (2160×1080 pixel), tỷ lệ 18:9. Máy được trang bị vi xử lí 8 nhân 1.5 Ghz hoặc 1.8 Ghz. Camera sau có độ phân giải 16 MP với tính năng PDAF và QLens của LG. Nó chạy Android 8.1 Oreo.

LG Q Stylus sẽ ra mắt trong tháng này ở Bắc Mỹ và châu Á với giá thay đổi tùy theo từng khu vực phát hành. Phiên bản gốc LG Q Stylus sẽ có RAM 3 GB, bộ nhớ 32 GB giống như phiên bản Q Stylusα (alpha). LG Q Stylus (plus) sẽ có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Tham khảo: Slashgear

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày