LG ra mắt màn hình DualUp 27 inch tại VN, giá 15.1 triệu đồng

Thế Duyệt,  

Với tỷ lệ hiển thị 16:18, LG DualUp không phải là màn hình dành cho người dùng phổ thông.

Sau một thời gian ngắn ra mắt tại thị trường quốc tế, LG mới đây đã giới thiệu màn hình DualUp tại thị trường Việt Nam. Đây là một chiếc màn hình có tỷ lệ hiển thị khá dị, gần như vuông và có lẽ chỉ phục vụ một số đối tượng người dùng nhất định.

LG ra mắt màn hình DualUp 27 inch tại VN, giá 15.1 triệu đồng - Ảnh 1.

LG DualUp sử dụng tấm nền IPS LCD kích thước 27.6 inch, tỷ lệ hiển thị là 16:18 cùng độ phân giải 2560 x 2880. Theo LG công bố thì tỷ lệ này giống như 2 chiếc màn hình 2K 21.5 inch xếp chồng lên nhau. Màn hình này là màn hình 10-bit màu, độ sáng 300 nits, bao phủ 90% dải màu DCI-P3 và có độ tương phản 1000:1, góc nhìn 178 độ. Do là màn hình để làm việc là chính nên tần số quét ở mức 60Hz và có tốc độ phản hồi 5ms.

LG khẳng định rằng chiếc màn hình DualUp với chiều cao gấp đôi bình thường này đem lại lợi ích về mặt công thái học. Vì nó giúp "giảm chuyển động của đầu từ bên này sang bên kia, nguyên nhân chính khiến người dùng bị đau mỏi cổ".

LG ra mắt màn hình DualUp 27 inch tại VN, giá 15.1 triệu đồng - Ảnh 2.

Theo như các hình ảnh render, chúng ta có thể thấy màn hình DualUp hỗ trợ tốt cho người dùng ở các tác vụ multimedia, ví dụ như khi biên tập video, một nửa trên có thể sử dụng để xem trước nội dung, còn nửa dưới sẽ để hiển thị timeline và các panel tuỳ chỉnh khác.

LG DualUp đi kèm với chân đế Ergo công thái học của LG, hoạt động linh hoạt như một tay arm rời. Chân đế này từng xuất hiện trên các dòng UltraFine và được người dùng đánh giá cao. Màn hình có đa dạng cổng kết nối như DP, HDMI, USB-A/B/C, jack tai nghe 3.5mm.

LG ra mắt màn hình DualUp 27 inch tại VN, giá 15.1 triệu đồng - Ảnh 3.

Về giá bán, LG DualUp có giá niêm yết tại thị trường Việt Nam là 15,090,000 đồng, giảm 1 triệu đồng trong đợt đầu mở bán.

LG DualUp Ergo - Designed Around You - LG

[Box thông tin shop] - GK LG DualUp


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ