LG xác nhận V20 có công nghệ âm thanh giống G5, tích hợp sẵn, không cần module

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

V20 sẽ tiếp nối người tiền nhiệm V10 với một con chip âm thanh cao cấp.

Bang & Olufsen (B&O) là thương hiệu âm thanh vô cùng nổi tiếng, lịch sử hoạt động hơn 90 năm và được biết đến với những dàn loa cao cấp, mang phong cách hiện đại và tinh tế. Cách đây không lâu thì B&O lần đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực di động khi bắt tay cùng LG và đưa công nghệ của họ vào siêu phẩm G5.


Những bộ loa do B&O thiết kế đẹp như tác phẩm nghệ thuật.

Những bộ loa do B&O thiết kế đẹp như tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên, thay vì tích hợp sẵn công nghệ của B&O bên trong máy, LG lại tạo ra một module gắn ngoài và người dùng sẽ phải chi thêm tiền cũng như mất chút công sức lắp đặt để trải nghiệm âm thanh cao cấp.

Giờ đây, vẫn là B&O và LG, nhưng người ta đang chờ đón chiếc điện thoại thông minh đầu tiên tích hợp sẵn bên trong, chính là V20 sắp ra mắt.

"Sự hợp tác cùng LG là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chất âm, thiết kế xuất sắc và triết lý đặt người dùng làm trung tâm của B&O. Với dòng smartphone cao cấp LG V, người dùng sẽ được trải nghiệm một công nghệ âm thanh mà họ chưa từng được nghe trước đây", Chủ tịch của B&O, ông Henrik Taudorf Lorensen tự hào chia sẻ.


LG V20 sẽ tiếp tục được trang bị công nghệ âm thanh siêu cao cấp.

LG V20 sẽ tiếp tục được trang bị công nghệ âm thanh siêu cao cấp.

Ở phía bên kia, Chủ tịch của LG Electronics & Mobile Communications, Juno Cho cũng vô cùng tự tin vào sức hút của V20 khi được trang bị công nghệ âm thanh tuyệt vời do B&O nghiên cứu và phát triển.

Ngoài ra, bên trong những chiếc V20 cũng sẽ được cài đặt bộ hình nền với logo của B&O và những bộ loa của họ. Theo Google, đây là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị Android Nougat 7.0, không kể cả sản phẩm dòng Nexus.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ