Lộ diện ảnh render rõ nét của LG V20: cam lồi, có màn hình phụ và cổng USB-C

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Những bức ảnh render đầu tiên của LG V20 vừa được @Onleaks chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình.

Gần đây, LG đã chính thức xác nhận thiết bị kế thừa LG V10 sẽ được gọi là LG V20. Chiếc điện thoại này sẽ được giới thiệu trong một sự kiện truyền thông của LG dự kiến tổ chức vào ngày 06 tháng 9 tại San Francisco. Nếu kế hoạch không có gì thay đổi, LG V20 sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android 7.0 Nougat.

Mới đây, chuyên gia "lộ hàng" @Onleaks đã chia sẻ những hình ảnh render đầu tiên của LG V20 cùng một số tính năng dự kiến sẽ được trang bị trên sản phẩm.

Với thiết kế mặt sau được chia thành 2 khu vực rõ rệt, bản render này của LG V20 gợi nhớ chúng ta đến thiết kế mô đun của LG G5. Về mặt thương mại, có thể nói đến thời điểm này LG G5 là một thất bại của LG. Vì vậy, người ta tự hỏi LG sẽ mang đến điều gì mới mẽ với thiết kế mô đun của LG V20 (nếu có) để thu hút được người dùng.

Một chi tiết đáng chú ý nữa là việc LG V20 sẽ được trang bị cụm camera khá lớn và lồi ở mặt sau của sản phẩm. Nguồn tin cho rằng thiết bị sẽ dày 7,7mm, riêng vị trí máy ảnh dày 8,8mm. Có vẻ như LG sẽ loại bỏ hệ thống máy ảnh kép phía trước trên LG V20. Tổng thể, thiết bị có kích thước 159,5 x 71,8 x 7,7 mm (cùng chiều cao nhưng hẹp hơn một chút so với LG V10).

Điều đáng mừng là LG vẫn giữ lại màn hình phụ cho LG V20. Trong khi đó, nút nguồn được thiết kế ở mặt lưng và nhiều khả năng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay. So với LG G5, các nút âm lượng trên LG V20 đã được chuyển sang cạnh bên trái của thiết bị.

Các tin đồn gần đây cho rằng LG V20 sẽ được trang bị màn hình 5.6 hoặc 5.7 inch với độ phân giải Quad HD, sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 hoặc 821, 4GB RAM. Thiết bị cũng sở hữu cổng kết nối USB-C như LG G5 thay vì chuẩn microUSB cũ trên LG V10.

Tham khảo: androidauthority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ