Lính cứu hỏa giải cứu phi công vì máy bay bị vướng vào đường dây điện cao thế

  Đức Khương,  

  Lính cứu hỏa ở Minnesota đã giải cứu một phi công sau khi chiếc máy bay nhỏ của anh ta đang bay bị vướng vào một đường dây điện cao thế trong tình trạng lộn ngược.

  Theo thông cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng Scott, các nhân viên cứu hộ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ 911 báo cáo tình hình một chiếc máy bay một động cơ bị rơi trên đường 150 ở thị trấn Louisville, hạt Scott ngay trước 4 giờ chiều thứ bảy.

  Nhà chức trách cho biết, phi công Thomas Koskovich, 65 tuổi ở Shakopee, bang Minnesota, đã được giải cứu sau khi các lính cứu hỏa đã ngắt đường dây điện và ông hoàn toàn không bị thương trong vụ tai nạn.

  Phi công là người duy nhất có mặt trên máy bay khi xảy ra sự cố. "Sự việc có thể tồi tệ hơn rất nhiều. Chúng tôi thấy rất may khi phi công được giải cứu mà không bị thương", Luke Hennen, cảnh sát trưởng hạt Scott chia sẻ.

  Lính cứu hỏa giải cứu phi công vì máy bay bị vướng vào đường dây điện cao thế - Ảnh 1.

  Hình ảnh do văn phòng cảnh sát trưởng công bố cho thấy chiếc máy bay lơ lửng trên đường dây điện khi lính cứu hỏa đang tiến hành công việc cứu hộ để đưa Koskovich ra khỏi máy bay.

  Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến máy bay gặp sự cố. Người phát ngôn của Cục Hàng không Liên bang FAA cho biết cơ quan này đang điều tra vụ tai nạn. Shakopee cách thành phố Minneapolis, bang Minnesota, 40 km về phía tây nam.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày