Lộ ảnh dựng vòng thông minh Microsoft Band 2, màn hình cong, viền kim loại

Tùng Phạm,  

Thiết bị có thể sẽ hoạt động với cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone như người tiền nhiệm.

Hình ảnh dựng được cho là của vòng thông minh Microsoft Band 2 đã vừa bị rò rỉ. Đây là sản phẩm nhiều khả năng sẽ ra mắt cùng với các smartphone Lumia mới trong sự kiện mà Microsoft sẽ tổ chức vào 2 tuần tới. So với thế hệ đầu tiên, Microsoft Band 2 mang nhiều cải tiến hơn.

Đầu tiên là màn hình cong theo đúng với những gì mà người dùng phản hồi với Microsoft trước đó về vòng Band. Điểm nhấn của màn hình của Band 2 là viền kim loại chạy song song ở 2 bên viền khá thu hút. Trong khi đó, viên pin cũng đã được chuyển xuống phần dây đeo thay vì ở dưới màn hình. Ngoài ra, 2 nút bấm cứng của Band 2 vẫn được giữ nguyên. Thiết bị có thể sẽ hoạt động với cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone như người tiền nhiệm.

Về tính năng, ngoài các cảm biến có từ thời Band, Microsoft Band 2 còn được trang bị thêm cảm biến đo độ cao. Các cảm biến dự kiến sẽ xuất hiện trên sản phẩm này bao gồm cảm biến nhịp tim, gia tốc kế, cảm biến GPS, cảm biến ánh sáng, cảm biến đo phản xạ trên da GRS, cảm biến UV.

 

Cũng có thông tin cho rằng Microsoft Band 2 sẽ là thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 for IoT. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng nào xác thực điều này.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ