Lộ ảnh Fujifilm X-T30: thân máy gần như không đổi so với đời trước, xuất hiện thêm cần joystick để thao tác tốt hơn

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Sau hơn 2 năm ra mắt X-T20, cuối cùng fan Fujifilm cũng sắp đón nhận tin vui khi mới đây một vài bức ảnh bị rò rỉ trên mạng cho thấy rõ nét ngoại hình "hậu bối" của chiếc máy ảnh này.

Trang tin Nokishita (Nhật Bản) vừa nhận được một số ảnh chụp chiếc máy ảnh X-T30 của Fujifilm từ một nguồn bên ngoài, theo đó có thể thấy được sản phẩm này không có nhiều sự thay đổi so với bậc "tiền bối" X-T20.

Lộ ảnh Fujifilm X-T30: thân máy gần như không đổi so với đời trước, xuất hiện thêm cần joystick để thao tác tốt hơn - Ảnh 1.

Mặt trước không có gì khác, ngoại trừ phần tên X-T20 chuyển thành X-T30.

Lộ ảnh Fujifilm X-T30: thân máy gần như không đổi so với đời trước, xuất hiện thêm cần joystick để thao tác tốt hơn - Ảnh 2.

Nhìn kỹ vào mặt sau, đã có một sự thay đổi nhẹ ở vị trí các phím thao tác. Cụ thể X-T30 đã có cần joystick để người dùng thao tác tiện hơn, nhất là trong việc chọn điểm focus.

Lộ ảnh Fujifilm X-T30: thân máy gần như không đổi so với đời trước, xuất hiện thêm cần joystick để thao tác tốt hơn - Ảnh 3.

Vẫn là màn hình lật, tuy nhiên vẫn không rõ độ phân giải hiển thị và kích thước có thay đổi gì không.

Lộ ảnh Fujifilm X-T30: thân máy gần như không đổi so với đời trước, xuất hiện thêm cần joystick để thao tác tốt hơn - Ảnh 4.

Các bánh xe điều khiển ở trên vẫn không thay đổi.

Có thể thấy X-T30 không khác biệt quá nhiều so với X-T20 về mặt ngoại hình, ngoại trừ phím joystick xuất hiện và 4 phím điều hướng đã được loại bỏ.

Lộ ảnh Fujifilm X-T30: thân máy gần như không đổi so với đời trước, xuất hiện thêm cần joystick để thao tác tốt hơn - Ảnh 5.

Cận cảnh sự thay đổi của X-T20 (trái) và X-T30 (phải).

Khả năng cảm biến ảnh của X-T30 sẽ có độ phân giải 26.1 MP, trong khi đó X-T20 trước đây là 24.3 MP.

Hãy cùng chờ đợi xem Fujifilm sẽ mang thêm những điểm gì khác lạ và đặc biệt cho sản phẩm này trong thời gian tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ