Lộ ảnh mặt đồng hồ và giao diện One UI lần đầu xuất hiện trên Galaxy Watch Active

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Theo một nguồn tin giấu tên, những hình ảnh đầu tiên về giao diện người dùng (One UI) của Galaxy Watch Active, chiếc smartwatch tiếp theo kế nhiệm Gear Sport sắp ra mắt đã lộ diện.

Thoạt nhìn có thể thấy, Galaxy Watch Active trang bị giao diện One UI mới theo phong cách tối ưu dành cho smartwatch. Tuy nhiên One UI trên smartwatch có vẻ không tạo ra được nhiều điểm nhấn khác biệt so với các phiên bản giao diện trước đây.

Lộ ảnh mặt đồng hồ và giao diện One UI lần đầu xuất hiện trên Galaxy Watch Active - Ảnh 1.

Như đã tiết lộ trước đó, Galaxy Watch Active sẽ loại bỏ vòng xoay trên mặt đồng hồ nên ảnh chụp cho thấy không có dấu hiệu của vòng xoay. Thiết bị sẽ có thêm một số mặt đồng hồ mới. Ngoài hiển thị thời gian, nó cũng có thêm số liệu về mục tiêu luyện tập và thành tích đạt được.

Galaxy Watch Active sẽ có thêm một trình theo dõi hoạt động của người dùng, ví dụ như số bước bạn thực hiện trong ngày hoặc qua từng giờ, từng phút. Hình ảnh động và chúc mừng khi bạn hoàn tất mục tiêu cũng được cải tiến trông đẹp mắt hơn.

Lộ ảnh mặt đồng hồ và giao diện One UI lần đầu xuất hiện trên Galaxy Watch Active - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ vể giao diện mới trên Galaxy Watch Active

Lộ ảnh mặt đồng hồ và giao diện One UI lần đầu xuất hiện trên Galaxy Watch Active - Ảnh 3.
Lộ ảnh mặt đồng hồ và giao diện One UI lần đầu xuất hiện trên Galaxy Watch Active - Ảnh 4.

Một số mặt đồng hồ mới trông khá lạ mắt

Lộ ảnh mặt đồng hồ và giao diện One UI lần đầu xuất hiện trên Galaxy Watch Active - Ảnh 5.

Các chức năng như theo dõi nhịp tim trên Galaxy Watch Active cũng sẽ được cải tiến khi tự động cảnh báo người dùng nếu nhịp tim của họ vượt ngưỡng quy định ngay cả khi họ đang không hoạt động trong vòng 10 phút. Đây là dấu hiệu cho thấy nhịp tim bất bình thường và có thể dẫn tới các vấn đề sức khỏe.

Theo tiết lộ gần đây, Galaxy Watch Active sẽ trang bị màn hình AMOLED 1.1 inch, độ phân giải 360x360 pixel, tích hợp chip xử lý Exynos 9110, RAM 768MB và bộ nhớ trong 4GB. Thiết bị cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth 4.2 và kết nối NFC. Máy được cho có viên pin 236mAh, cài sẵn Tizen 4.0.0.3 mới nhất và khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 50 mét, giống Gear Sport.

Nếu không có gì thay đổi, Galaxy Watch Active sẽ xuất hiện vào ngày 20/2 tới trong khuôn khổ sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy S10 mới.

Tham khảo Sammobile

NỔI BẬT TRANG CHỦ