Lộ ảnh Oppo F7 hoàn toàn mới, màn hình chiếm trọn mặt trước, cũng có "tai thỏ"

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tại MWC 2018, Oppo dường như không có bất cứ sự hiện diện nào. Nhiều khả năng họ muốn bỏ qua MWC để tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm riêng tương tự như cách mà Samsung và Apple thường làm.

Và F7 hoàn toàn mới có thể là một trong những smartphone sắp ra mắt của Oppo. Đây là thiết bị kế nhiệm của mẫu Oppo F5 ra mắt năm ngoái.

Đặc điểm nổi bật dễ nhận ra nhất của F7 chính là màn hình theo phong cách iPhone X. Tuy vậy, F7 có vẻ trội hơn iPhone X nhờ giảm kích thước khoảng đen dành cho camera trước và loa thoại.

Màn hình F7 cũng hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người dùng khi có kích thước 6.2 inch, độ phân giải Full HD+. Nhờ viền mỏng, màn hình F7 chiếm tới 89,09% mặt trước thiết bị.

Một thông tin rò rỉ khác cũng đáng quan tâm đó là F7 dự kiến sẽ có camera trước lên tới 25 MP. Hy vọng rằng những tính năng AI đã từng có trên Oppo F5 sẽ được cải thiện trên F7 để cung cấp chất lượng ảnh selfie tốt hơn nữa cho người dùng.

Nguồn tin nội bộ đáng tin cậy cũng xác nhận rằng F7 sẽ có những cải tiến về camera khác như HDR thời gian thực, nâng cấp chế độ chụp ảnh đẹp và có sticker AR khi sử dụng camera trước. Bức ảnh rò rỉ cũng cho thấy R7 vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm và màu đỏ rực rỡ.

Cấu hình của F7 bao gồm vi xử lý MediaTek tám lõi, RAM 4 hoặc 6 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ. Nhiều khả năng F7 sẽ được trình làng tại Ấn Độ trong khoảng thời gian từ 28 tới 30 tháng Ba.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ