OPPO tung hình ảnh teaser của R5 và R5 Plus với tai thỏ giống iPhone X

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi Apple ra mắt chiếc iPhone X với thiết kế tai thỏ đặc biệt, đã có rất nhiều hãng smartphone Android cũng bắt chước theo.

Sau khi ra mắt chiếc smartphone R11s vào tháng 11 năm ngoái, OPPO sẽ tiếp tục ra mắt bộ đôi R5 và R5 Plus vào nửa đầu năm 2018. Mới đây, hãng điện thoại Trung Quốc đã giới thiệu hình ảnh teaser đầu tiên của R5 và R5 Plus.

Theo hình ảnh này, chúng ta dễ nhận thấy OPPO R5 và R5 Plus cũng có thiết kế tai thỏ giống với iPhone X. Tuy nhiên cái rãnh ở cạnh trên này nhỏ hơn so với của iPhone X, nhờ đó mà thông tin được hiển thị hai bên tai thỏ có thể sẽ nhiều hơn.

Bên cạnh đó, OPPO R5 và R5 Plus cũng có thiết kế màn hình không viền. Cạnh dưới của máy cũng rất mỏng, gần giống với Galaxy Note8. Đây có lẽ là xu hướng thiết kế đang được các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới theo đuổi.

Sau khi Apple ra mắt chiếc iPhone X với thiết kế tai thỏ đặc biệt, đã có rất nhiều hãng smartphone Android cũng bắt chước theo. Mới đây nhất là Zenfone 5 được ra mắt tại MWC 2018, với thiết kế được cho là sao chép y hệt iPhone X của Apple.

Ngoài hình ảnh teaser trên, OPPO không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về bộ đôi smartphone này. Tuy nhiên một số tin đồn cho rằng OPPO R5 và R5 Plus sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 700 với nền tảng AI mới nhất của Qualcomm.

Tham khảo: gsmarena

NỔI BẬT TRANG CHỦ