Lộ ảnh thật Sony Xperia Z4: nắp lưng nhựa, không còn mặt kính

  TED,  

  Sau hàng loạt những tin đồn cũng như rò rỉ thông số thì mới đây, hình ảnh đầu tiên về chiếc Xperia Z4 đã lộ diện.

  Theo thông tin mới đây, cả 2 mẫu siêu phẩm từ Sony này sẽ được trang bị cấu hình ấn tượng cùng với bộ vi xử lí Snapdragon 810 mới nhất của Qualcom.

  Cụ thể, chiếc Sony Xperia Z4 Compact sở hữu 3GB RAM, camera 20.7 megapixel, bộ nhớ trong 32GB, cùng màn hình 4,7 inch với độ phân giải full HD 1080p. Ngoài ra, nó cũng được trang bị pin 3.000 mAh, hỗ trợ mạng LTE, sạc không dây cùng với khả năng chịu nước và chịu bẩn theo chuẩn IP68 đã được đưa thông tin từ trước đó.

  Trong khi đó, chiếc Sony Xperia Ultra lại sở hữu một màn hình lớn hơn rất nhiều, 6,44 inch, độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel, chuẩn màn hình 16:9), bộ nhớ RAM 3GB. Tuy rằng chiếc Ultra này có "số chấm" camera ít hơn - 16MP, bù lại thì pin của nó được tăng lên đáng kể - 4.000 mAh. Thêm nữa là máy sẽ hỗ trợ cả 2 loại bút cảm ứng là bút chì và bút stylus.

  Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên đều được cho là đồn đoán và có lẽ là chúng ta phải đợi đến MWC - một hội chợ về điện thoại lớn nhất trên thế giới được diễn ra, dự kiến sẽ là đầu tháng 3 năm 2015.

  Tham khảo: Pocket-lint

  >>Rò rỉ thông số kỹ thuật của Sony Xperia Z4 Compact và Z4 Ultra

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ