Lộ ảnh thực tế mặt trước và sau của Xiaomi Mi MIX 2S, quá thất vọng vì khác xa với tin đồn

tvd,  

Theo đó, mặt trước của Mi MIX 2S giống hệt với Mi MIX 2, khác xa với các tin đồn trước đây.

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt chính thức của Mi MIX 2S, chúng ta đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartphone đặc biệt tiếp theo này của Xiaomi. Một số hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy Mi MIX 2S sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, tuy nhiên những hình ảnh thực tế mới được tiết lộ có thể làm những người yêu thích Xiaomi hoàn toàn thất vọng.

Những hình ảnh mới này được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, cho chúng ta thấy rõ thiết kế mặt trước và sau của chiếc smartphone được cho là Xiaomi Mi MIX 2S. Theo đó, mặt trước của Mi MIX 2S giống hệt với Mi MIX 2, khác xa với các tin đồn trước đây.

Cạnh trên và viền màn hình hai bên rất mỏng, tuy nhiên cạnh dưới của Mi MIX 2S lại khá dày giống với người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, hình ảnh thực tế này cho thấy camera trước vẫn sẽ được đặt ở cạnh dưới, chứ không phải nằm ở góc trên bên phải như một số hình ảnh rò rỉ trước đó.

Trong khi đó mặt sau của Mi MIX 2S có một chút cải tiến. Cum camera kép nằm ở góc trên bên trái, khá giống với iPhone X. Một cảm biến vân tay quen thuộc vẫn được đặt ở chính giữa. Phía dưới là dòng chữ “DESIGNED BY XIAOMI”.

Nguyên nhân của sự mâu thuẫn này rất có thể là chiếc Mi MIX 2S bị rò rỉ trước đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm. Việc Mi MIX 2S có thiết kế giống với người tiền nhiệm Mi MIX 2 cũng là điều dễ hiểu, với một vài nâng cấp về phần cứng và tính năng camera kép.

Chúng ta sẽ có những thông tin rò rỉ đáng tin cậy hơn nữa trong thời gian tới, khi mà sự kiện ra mắt chính thức Xiaomi Mi MIX 2S sắp đến gần.

Tham khảo: Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ