Lộ diện bộ case trong suốt làm nổi bật thiết kế của Galaxy S10: vẫn giữ jack 3.5mm

  Billvn,  

  Nếu hình ảnh từ bộ case này là chính xác, Galaxy S10 vẫn có jack cắm tai nghe 3.5mm.

  Một số sản phẩm ốp lưng Galaxy S10 mới vừa ra mắt ngày hôm nay. Chúng đến từ thương hiệu Olixar, một nhà sản xuất case bảo vệ và họ thường giới thiệu các bản render sản phẩm dành cho flagship của Samsung vài tháng trước khi chúng được công ty Hàn Quốc công bố. Đây chính xác là những gì Olixar vừa làm với các mẫu case dành cho Galaxy S10.

  Lộ diện bộ case trong suốt làm nổi bật thiết kế của Galaxy S10: vẫn giữ jack 3.5mm - Ảnh 1.

  Galaxyy S10 Series xuất hiện trong bộ case mới

  Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt ba mẫu Galaxy S10. Một phiên bản giá rẻ có thể được gọi là Galaxy S10 Lite, 2 biến thể cao cấp hơn là Galaxy S10 và S10 . Phiên bản thứ 4 là Galaxy S10 hỗ trợ 5G nhưng chỉ phát hành giới hạn tại một số thị trường có triển khai thế hệ mạng di động mới này.

  Olixar đã xác nhận kích thước của 3 biến thể Galaxy S10 lần lượt là 5.8 inch, 6.1 inch và 6.4 inch với màn hình Infinity-O. Thú vị là nó cho thấy ba camera phía sau trên cả Galaxy S10 Lite và Galaxy S10. Điều này trái với các tin đồn trước đó cho rằng Galaxy S10 Lite chỉ sở hữu 2 camera ở phía sau. Galaxy S10 dự kiến sẽ có 4 camera ở phía sau và nó cũng là phiên bản duy nhất có camera kép ở mặt trước.

  Lộ diện bộ case trong suốt làm nổi bật thiết kế của Galaxy S10: vẫn giữ jack 3.5mm - Ảnh 2.

  Galaxyy S10 Series xuất hiện trong bộ case mới

  Những người đã lo lắng rằng Galaxy S10 có thể không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm sẽ rất vui khi thấy nó xuất hiện trong bộ ảnh của Olixar. Có thể Samsung đã thử nghiệm một chiếc Galaxy S10 không có jack tai nghe 3.5mm nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định giữ lại. Gần đây, Samsung cũng đã ra mắt chiếc smartphone Galaxy A8s với màn hình Infinity-O và không có jack cắm tai nghe.

  Viền màn hình của các thiết bị này không đều nhau như gợi ý từ hình ảnh một tấm kính bảo vệ màn hình Galaxy S10 cũng vừa rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, Olixar có một hồ sơ theo dõi khá chính xác đối với các sản phẩm của Samsung, ví dụ họ từng dự đoán chính xác thiết kế camera xếp dọc của Galaxy S9/S9 .

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ