Nếu đây là ảnh thực của Galaxy S10 thì 1, 2, thậm chí 3 "nốt ruồi" cũng không thành vấn đề

Billvn,  

Sử dụng màn hình Infinity-O, Galaxy S10+ có camera selfie kép và viền mỏng hơn bất kỳ chiếc Galaxy nào khác của Samsung.

Tuần này, Samsung đã chính thức công bố Galaxy A8s, chiếc smartphone đầu tiên sử dụng thiết kế màn hình Infinity-O. Camera selfie được bố trí trong một lỗ nhỏ ở góc trên cùng của màn hình và đó cũng là lí do tại sao màn hình này được gọi là Infinity-O (một thuật ngữ tiếp thị vừa được Samsung giới thiệu vào mùa thu năm nay).

Nếu đây là ảnh thực của Galaxy S10 thì 1, 2, thậm chí 3 nốt ruồi cũng không thành vấn đề - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của Galaxy S10

Công nghệ màn hình tương tự sẽ được sử dụng trên Galaxy S10 (dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm tới) nhưng chiếc flagship của Samsung thậm chí còn có thiết kế hấp dẫn hơn. Một hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S10 đã lần đầu tiên cho chúng ta cái nhìn trực diện về thế hệ Galaxy S tiếp theo.

Hình ảnh này vừa được chia sẻ bởi Slashleaks, một địa chỉ "lộ hàng" khá uy tín của làng công nghệ. Ở góc trên bên phải màn hình, chúng ta thấy có sự xuất hiện của 2 camera "nốt ruồi", phù hợp với những tin đồn trước đó về Galaxy S10 . Chiếc điện thoại này có cạnh trên và dưới mỏng hơn bất kỳ chiếc Galaxy S nào trước đó của Samsung. Tuy nhiên, kích thước camera của thiết bị hơi khác so với những gì chúng ta nhìn thấy trên Galaxy A8s.

Vì vậy, một số người hoài nghi đây là hình ảnh được tạo ra từ một fan hâm mộ của Samsung thay vì ảnh thực tế của Galaxy S10 . Đó là vì lỗ của camera trên thiết bị này nhỏ hơn nhiều so với Galaxy A8s.

Galaxy S10 dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED thay vì LCD. Công nghệ đục lỗ màn hình OLED được cho là độc quyền trên smartphone Samsung, ít nhất là ở thời điểm ban đầu. Nói cách khác, khả năng đây chính xác là ảnh thực tế của Galaxy S10 cũng khá cao.

Một số nguồn tin gần đây cho biết màn hình của Galaxy S10 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt vì thiết kế của thiết bị đã hoàn thiện. Phiên bản Galaxy S10 dự kiến sẽ sở hữu camera selfie kép giống như những gì chúng ta vừa nhìn thấy trên hình ảnh rò rỉ.

Series Galaxy S10 sẽ được trình làng vào cuối tháng 2 trong khuôn khổ MWC 2019 và sẽ lên kệ chính thức vào tháng 3.

Tham khảo: Bgr

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày