Lộ diện kích thước 3 phiên bản của Galaxy S10 cùng "nốt ruồi" ở chính giữa

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Chuyên gia tin đồn Evan Blass (@evleaks) vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh và kích thước của 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau.

Evan Blass, người nổi tiếng với tài khoản Twitter @evleaks vừa bất ngờ tiết lộ thông tin về 3 phiên bản được cho là của chiếc flasghip Galaxy S10 sắp tới. Bài đăng của anh cũng kèm theo hình ảnh render minh họa cho cả 3 phiên bản (dù chúng ta chỉ có thể thấy được thiết kế của mặt trước).

Lộ diện kích thước 3 phiên bản của Galaxy S10 cùng nốt ruồi ở chính giữa - Ảnh 1.

Kích thước 3 phiên bản của Galaxy S10

Theo nguồn tin trên thì S10 Lite – phiên bản nhỏ nhất và có giá cả phải chăng nhất – sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch với camera đục lỗ ở chính giữa cạnh trên màn hình. Với camera tương tự nhưng bản gốc Galaxy S10 sẽ có kích thước lớn hơn một chút – 6.1 inch.

Phiên bản Galaxy S10+ lớn nhất sẽ có màn hình 6.4 inch và 2 lỗ trên màn hình cho thiết lập camera kép.

Bản render mà Evan Blass chia sẻ dựa trên những tin đồn gần đây về các phiên bản Galaxy S10 nên nó có thể không giống hoàn toàn so với sản phẩm trên thực tế. Tuy nhiên, một leaker có uy tín trong làng công nghệ là Ice Universe cũng đã xác nhận kích thước 3 phiên bản Galaxy S10 tương tự như những gì vừa được Evan Blass tiết lộ.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ