Lộ diện pin Galaxy S8 Plus, dung lượng 3,500 mAh, sản xuất tại Hàn Quốc, lắp ráp tại Việt Nam

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Tin đồn về việc Galaxy S8 Plus sẽ có pin 3.500 mAh có vẻ chính xác khi bức ảnh chụp viên pin này đã xuất hiện trên internet.

Theo thông tin rò rỉ, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ ra mắt vào ngày 29/3 tới và chúng sẽ có pin 3.000 và 3.500 mAh tương ứng. Tin đồn về pin có vẻ chính xác sau khi ảnh chụp viên pin dành cho Galaxy S8 Plus xuất hiện trên mạng.

Để ý kỹ các thông số trên viên pin chúng ta sẽ thấy phần mã số EB-BG955ABA hoàn toàn phù hợp với tên mã SM-G955U, SM-G955U1 và SM-G955W mà FCC đã phê duyệt cho Galaxy S8 Plus.

Ngoài ra, chúng ta còn biết rằng tế bào pin được sản xuất tại Hàn Quốc và viên pin được lắp ráp tại Việt Nam bởi Samsung SDI. Tuy nhiên, chưa rõ Samsung SDI, công ty chuyên sản xuất pin của Samsung, có trực tiếp chịu trách nhiệm sản xuất tế bào pin cho Galaxy S8/S8 Plus hay không.

Sau thảm họa Note7, Samsung đã quyết định đa dạng hóa nguồn cung ứng pin cho Galaxy S8. Ngoài Samsung SDI, Samsung hiện đang tìm kiếm nguồn cung cấp pin từ LG Chem và Murata Manufacturing Works của Nhật Bản.

NỔI BẬT TRANG CHỦ