Lộ diện siêu phẩm Xperia Z5+, ra mắt vào tháng 3 năm sau

  Yến Thanh,  

  Đặc biệt, chiếc Xperia Z5+ của Sony cũng được trang bị cảm biến vân tay, tương tự các smartphone cao cấp hiện nay.

  Ngoài chiếc Xperia Z5 được giới thạo tin đồn đoán sẽ ra mắt tại triển lãm IFA 2015, nhà sản xuất Nhật Bản được cho là đang chuẩn bị một chiếc siêu phẩm khác là Xperia Z5 với cấu hình cao cấp hơn. Trang PhoneArena cho biết, máy sẽ sớm được công bố vào tháng 3 năm sau.

  Về cấu hình, chiếc Xperia Z5 sẽ được trang bị màn hình kích thước 5,7 inch, mật độ điểm ảnh 515 ppi, viền màn hình bezel cực mỏng, độ phân giải 2K (1.440 x 2.560 pixel). Ngoài ra, máy sẽ được tích hợp vi xử lý Snapdragon 820 thế hệ mới, điều này giải thích tại sao máy sẽ không có mặt trong năm nay.

  Các thông số còn lại của máy bao gồm RAM 4 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, chưa rõ có hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD hay không. Được biết, Xperia Z5 sẽ còn sở hữu camera chính ở mặt sau 20,7 MP, camera selfie mặt trước 8 MP thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh tự sướng và các cuộc gọi video của người dùng.

  Đặc biệt, nguồn tin nhấn mạnh, chiếc siêu phẩm của Sony cũng được trang bị cảm biến vân tay, tương tự các smartphone cao cấp hiện nay. Tất nhiên, chiếc Xperia Z5 vẫn sở hữu tính năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP mới nhất. Đáng tiếc là giá bán và thiết kế của máy vẫn chưa được tiết lộ.

  Hy vọng, chiếc Xperia Z5 sẽ thực sự là một siêu phẩm đáng chờ đợi, thay vì nỗi thất vọng bởi sự cố nóng máy như với thế hệ Xperia Z3 /Xperia Z4 trước đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày