Lộ diện tùy chọn màu sắc LG G7 ThinQ trước ngày ra mắt

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn tổng thế, thiết kế của LG G7 ThinQ có nhiều nét tương đồng với LG V30 trước đây.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc LG có kế hoạch tung ra một thiết bị mới trong vài tuần tới. Sau khi AndroidHeadlines chia sẻ bức ảnh chụp màn hình của LG G7 ThinQ thì hôm nay các tùy chọn màu sắc của thiết bị này cũng đã được tiết lộ.

Như chúng ta có thể thấy ở hình ảnh trên, LG sẽ tiếp tục với thiết kế màn hình cao mà chúng ta đã được chứng kiến ở LG G6 hồi năm ngoái. Nhìn tổng thể, LG G7 ThinQ có nhiều nét tương đồng với LG V30, ít nhất là ở mặt sau.

Cũng giống như chiếc flagship trước đó của công ty, LG G7 ThinQ sẽ sử dụng chất liệu kính sang trọng với cảm biến vân tay được bố trí ở trung tâm mặt sau. Kết hợp với cảm biến vân tay là một hệ thống camera kép với một ống kính thường và một ống kính góc rộng. Hệ thống camera này có khả năng tự động lấy nét và được hỗ trợ bởi đèn flash LED kép. Phía trước của thiết bị là một màn hình với “tai thỏ”, viền 2 bên mỏng nhưng viền cạnh dưới hơi dày.

Khung sườn của thiết bị được bố trí 4 nút chức năng. Nằm bên phải của LG G7 ThinQ là nút nguồn, trong khi nút tăng giảm âm lượng được bố trí riêng biệt bên trái. Điều thú vị là sự xuất hiện của nút thứ 4 dưới nút âm lượng được thiết kế để kích hoạt nhanh trợ lí AI khi cần thiết.

Bên cạnh thiết kế, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy các tùy chọn màu sắc của thiết bị. Màu mới Aurora Black sẽ là màu sắc tiêu chuẩn, bên cạnh các tùy chọn khác như Platinum Gray, Raspberry Rose và Moroccan Blue. Sự xuất hiện của các màu sắc này sẽ tùy thuộc vào thị trường và nhà mạng phát hành sản phẩm.

Tham khảo: PhoneArena