Lộ kính mặt trước Xiaomi Mi 6, có thể ra mắt ngay ngày mai (11/4)

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể Xiaomi sẽ sớm trình làng smartphone cao cấp tiếp theo của họ. Dẫu vậy, chưa có bất cứ thông tin nào được xác nhận một cách chính thức.

Mới đây, ảnh chụp kính mặt trước của Xiaomi Mi 6 đã xuất hiện trên internet. Những bức ảnh này hoàn toàn trùng khớp với thông tin và hình ảnh rỏ rỉ trước đây về smartphone cao cấp sắp ra mắt của Xiaomi.

Nhìn vào ảnh, chúng ta có thể thấy Xiaomi Mi 6 vẫn có nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay ở mặt trước. Ngoài ra, máy có thể được trang bị máy quét mống mắt. Về thiết kế, viền màn hình hai bên có kích thước không đáng kể trong khi cạnh trên và cạnh dưới vẫn rất lớn chứ không chạy theo xu hướng màn hình vô cực giống Galaxy S8 của Samsung.

Bên cạnh đó, Xiaomi còn đăng một bức ảnh Mi 5 trên mạng xã hội Weibo cùng ẩn ý rằng họ sẽ có thể ra mắt Mi 6 trong ngày mai.

Cách đây vài ngày, Mi 6 cũng đã xuất hiện trên trang đo hiệu năng GFXBench và để lộ thông số kỹ thuật. Theo đó, Mi 6 sẽ có màn hình 5.1 inch full HD, chip Snapdragon 835, 4 hoặc 6 GB RAM, dung lượng lưu trữ 64 hoặc 128 GB. Về camera, máy có camera chính 12 MP có khả năng quay video 4K và camera trước 8 MP.