Lộ thêm ảnh One M10 màu trắng: đây có còn là điện thoại HTC?

  Yến Thanh,  

  Có vẻ như, ảnh rò rỉ trước đây của One M10 màu đen là khá chính xác.

  Bên cạnh những siêu phẩm như Galaxy S7, LG G5 sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2016 đang tới gần, có vẻ như HTC cũng góp mặt một đại diện là One M10. Và mới đây, ảnh rò rỉ của chiếc flagship này đã bắt đầu được lan truyển trên mạng. Nguồn tin từ @evleaks cho biết, đây chính là phiên bản One M10 màu trắng.

  Đáng chú ý, hình ảnh này gần như trùng khớp với tấm hình được cho là siêu phẩm One M10 màu đen trước đó. Mặt trước của máy trông khá "sạch sẽ", bỏ đi hầu hết những chi tiết người dùng từng phàn nàn trước đây. Đặc biệt, ở mặt trước sản phẩm, chúng ta cũng không còn thấy logo HTC khá "vô duyên" như trước.

   HTC One M10 phiên bản màu trắng.

  HTC One M10 phiên bản màu trắng.

  Tổng quan về thiết kế One M10 trong năm nay, máy dường như đã lột xác hoàn toàn, sở hữu một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới so với các sản phẩm tiền nhiệm. Thậm chí, khi nhìn vào ảnh rò rỉ này, nhiều người dùng thốt lên rằng, họ không nhận ra đây là một smartphone của hãng sản xuất Đài Loan.

  Cụ thể, mặt trước của HTC One M10 chỉ có duy nhất nút Home cứng đặt dưới màn hình, loa thoại ở phía trên, và camera được đặt lệch sang bên phải. Đáng chú ý, các chi tiết quen thuộc như logo HTC, 2 dải loa BoomSound trứ danh giúp tăng trải nghiệm âm thanh cũng không còn xuất hiện.

   HTC One M10 phiên bản màu đen.

  HTC One M10 phiên bản màu đen.

  Nhìn chung, đây là một nỗ lực thay đổi đáng ghi nhận của HTC trong năm 2016 này. Bởi sau rất nhiều thiết kế dòng HTC One M có vẻ trùng lặp và nhàm chán, công ty Đài Loan đã chịu khó lắng nghe người dùng hơn. Bỏ đi những chi tiết thừa thãi và tập trung vào trải nghiệm mà người dùng mong muốn.

  Cũng dựa vào những hình ảnh này, có thể khẳng định, phong cách thiết kế của HTC One M10 là khá trùng khớp với mẫu One A9 trước đó. Toàn thân máy được bọc một lớp kim loại, với những nét cắt kim cương xung quanh viền máy và thêm cả những dải ăng ten nhựa giúp máy thu/phát sóng tốt hơn.

  Ý tưởng mới lạ về HTC One M10 trước đây.

  Đặc biệt, ngay cả tới các phím cứng như nút Home, phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn cũng tương tự HTC One A9. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt duy nhất dễ nhận thấy chính là viền màn hình. Trong ảnh rò rỉ, viền màn hình của One M10 có vẻ mỏng hơn rất nhiều so với One A9 tầm trung.

  Hiện tại, thông tin mà người dùng quan tâm chính là mặt sau của thiết bị, điều mà ảnh rò rỉ chưa từng tiết lộ. Bởi nếu tin đồn trước đây là sự thật, HTC One M10 được cho là rất giống với thế hệ iPhone hiện nay. Nhiều chuyên gia lo ngại, điều này sẽ tiếp tục nổ ra những cuộc tranh cãi không điểm dừng giữa các fan của 2 hãng.

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày