Lộ thiết kế Galaxy Note 4 in trên vỏ hộp
Galaxy Note 4 là một trong những siêu phẩm được chờ ra mắt trong tháng 9 tới.
Vừa qua, hình ảnh về hộp đựng Galaxy Note 4 đã bất ngờ xuất hiện đem đến ít nhiều cái nhìn về thiết kế của siêu phẩm này. Theo đó, Galaxy Note 4 mang nhiều dáng dấp của người tiền nhiệm Galaxy Note 3 với khung máy vuông và cỡ màn hình tương đương (5,7 inch) như nhiều tin đồn trước đó. Chiếc hộp đựng Galaxy Note 4 được làm dạng vân xước giả kim loại khiến nhiuef người đặt ra giả thiết rằng Galaxy Note 4 sẽ mang thiết kế kim loại ở mặt lưng hay viền.
Hình nền màn hình của chiếc Galaxy Note 4 in trên vỏ hộp in ngày 15/9, thời điểm được coi là lúc Galaxy Note lên kệ mà giới thạo tin cho biết. Samsung cũng đã công bố sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 3/9 và dường như việc Galaxy Note 4 sẽ trình làng vào ngày đó chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến cho rằng hình ảnh trên chỉ là một sản phẩm của photoshop và không có nhiều cơ sở xác thực.
Các thông tin rò rỉ cho hay, Galaxy Note 4 có thể sẽ được trang bị màn hình kích thước 5,7 inch độ phân giải 2K 1.440x2.560 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 của Qualcomm hoặc chip 8 lõi Exynos 5433 mới nhất của Samsung, 3 GB RAM và camera 16 megapixel hỗ trợ OIS. Một số nguồn tin cũng cho rằng Galaxy Note 4 sẽ được trang bị cảm biến tia cực tím cùng công nghệ màn hình dẻo.
>> Galaxy Note 4 lên kệ từ 15/09?
Tham khảo: PhoneArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Dùng linh kiện cũ từ ASML, Trung Quốc chế tạo được nguyên mẫu máy quang khắc EUV đầu tiên, sẽ sản xuất chip trong vài năm tới
Mặc dù còn khá thô sơ so với cỗ máy quang khắc EUV của ASML, nhưng tốc độ tiến bộ của Trung Quốc đã vượt xa dự đoán của các chuyên gia trong ngành.
-
Đã tạo được tia EUV, nhưng tại sao máy quang khắc Trung Quốc vẫn thua ASML, hóa ra vì thiếu bộ phận này