Lộ thiết kế Galaxy Note 4 in trên vỏ hộp

  Tùng Phạm,  

  Galaxy Note 4 là một trong những siêu phẩm được chờ ra mắt trong tháng 9 tới.

  Vừa qua, hình ảnh về hộp đựng Galaxy Note 4 đã bất ngờ xuất hiện đem đến ít nhiều cái nhìn về thiết kế của siêu phẩm này. Theo đó, Galaxy Note 4 mang nhiều dáng dấp của người tiền nhiệm Galaxy Note 3 với khung máy vuông và cỡ màn hình tương đương (5,7 inch) như nhiều tin đồn trước đó. Chiếc hộp đựng Galaxy Note 4 được làm dạng vân xước giả kim loại khiến nhiuef người đặt ra giả thiết rằng Galaxy Note 4 sẽ mang thiết kế kim loại ở mặt lưng hay viền.

  Lộ thiết kế Galaxy Note 4 in trên vỏ hộp

  Hình nền màn hình của chiếc Galaxy Note 4 in trên vỏ hộp in ngày 15/9, thời điểm được coi là lúc Galaxy Note lên kệ mà giới thạo tin cho biết. Samsung cũng đã công bố sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 3/9 và dường như việc Galaxy Note 4 sẽ trình làng vào ngày đó chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến cho rằng hình ảnh trên chỉ là một sản phẩm của photoshop và không có nhiều cơ sở xác thực.

  Các thông tin rò rỉ cho hay, Galaxy Note 4 có thể sẽ được trang bị màn hình kích thước 5,7 inch độ phân giải 2K 1.440x2.560 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 của Qualcomm hoặc chip 8 lõi Exynos 5433 mới nhất của Samsung, 3 GB RAM và camera 16 megapixel hỗ trợ OIS. Một số nguồn tin cũng cho rằng Galaxy Note 4 sẽ được trang bị cảm biến tia cực tím cùng công nghệ màn hình dẻo.

  >> Galaxy Note 4 lên kệ từ 15/09?

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày