Loạt phụ kiện và đồ chơi công nghệ dành cho sinh viên

  PH - WeBuy, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Anh em sinh viên thiếu gì mua nấy, hầu bao eo hẹp cũng khỏi lo vì nhiều món giảm từ 20% đến 50% lận.

  Các game thủ sẵn sàng vừa cắm sạc vừa “cày rank” nên cân nhắc mua loại cáp sạc như dưới đây cho iPhone. Thiết kế đầu cắm chữ T mỏng gọn không cấn tay lại có đèn LED đẹp mắt. Đặc biệt giá chỉ gần 100.000đ vì đang giảm đến 42% trên Lazada kèm Voucher tích lũy nữa.

  Loạt phụ kiện và đồ chơi công nghệ dành cho sinh viên, ai nói giá hời thì không có hàng chất? - Ảnh 1.

  Ai dùng iPhone đời mới mà chưa có củ sạc nhanh nên check ngay mẫu Pisen Quick Ice Crystal này. Công suất sạc 20W vừa đủ nhanh, sạc được khoảng 50% chỉ trong 30 phút lại có nhiều màu sắc để chọn và công nghệ tránh quá nhiệt độc quyền của Pisen. Đừng quên lấy thêm voucher tích lũy và mã freeship khi đặt mua nhé.

  Loạt phụ kiện và đồ chơi công nghệ dành cho sinh viên, ai nói giá hời thì không có hàng chất? - Ảnh 2.

  Cũng là sạc siêu nhỏ gọn nhưng mẫu Anker dưới đây có công suất đến 30W phù hợp cho cả iPhone lẫn các máy Android dùng chuẩn sạc nhanh PD. Giá gốc của sản phẩm tận 500.000đ nhưng đang giảm 30% chỉ còn 349.000đ kèm voucher tích lũy và freeship, nếu thích thì nên “nhích” ngay kẻo quay về giá cũ.

  Loạt phụ kiện và đồ chơi công nghệ dành cho sinh viên, ai nói giá hời thì không có hàng chất? - Ảnh 3.

  Đi chơi xa nhất định phải có pin dự phòng dung lượng lớn dùng cho yên tâm. Mẫu Robot RT23 này không những dung lượng đến 20.000mAh mà còn hỗ trợ 2 cổng sạc vào, 3 cổng sạc ra, công suất đến 22.5W và có màn hình LED hiển thị mức pin tiện lợi. Đặc biệt, hôm nay trên Lazada đang giảm 50% chỉ còn 498.500đ, chưa tính voucher tích lũy nhé.

  Loạt phụ kiện và đồ chơi công nghệ dành cho sinh viên, ai nói giá hời thì không có hàng chất? - Ảnh 4.

  Cần tai nghe không dây phong cách độc lạ, ấn tượng và chất âm tốt nhất định không nên bỏ qua Marshall Minor III. Mẫu này có thiết kế earbuds dễ đeo, thời lượng pin tới 25 giờ tính cả hộp sạc và tích hợp phần mềm để chỉnh EQ tiện lợi, muốn chất âm trầm bổng ra sao đều được. Nếu thích nên “nhích” liền, nhưng đừng quên áp thêm mã freeship toàn quốc đấy.

  Loạt phụ kiện và đồ chơi công nghệ dành cho sinh viên, ai nói giá hời thì không có hàng chất? - Ảnh 5.

  Sản phẩm cuối cùng cực kì đáng mua với bạn nào đang tìm mua máy tính bảng tầm trung giá tốt để giải trí. Chiếc Huawei Matepad phiên bản Wifi 128GB đang giảm giá 22% chỉ còn 5.480.000đ, hỗ trợ thêm nhiều voucher tích lũy, trả góp 0%. Ưu điểm của máy là màn hình 10.4 inch độ phân giải 2K sáng đẹp, hệ thống 4 loa ngoài chất lượng cao xem phim đã mắt lẫn tai lại tặng kèm bút cảm ứng đa độ nhạy xịn không thua gì Apple Pencil, cực hợp với hội thích vẽ vời hoặc muốn thử sức với nghề digital painting.

  Loạt phụ kiện và đồ chơi công nghệ dành cho sinh viên, ai nói giá hời thì không có hàng chất? - Ảnh 6.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày