Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời”

PH - WeBuy,  

Từ Apple, Sony, Samsung đến LG và JBL, hãng nào cũng có loạt tai nghe cao cấp đời cũ, ra mắt lâu lắm rồi nhưng cực đáng mua vì giá giảm mà chất lượng vẫn tốt.

Mở màn không thể không nhắc đến 3 sản phẩm từ Apple. AirPods 2 bản hộp sạc thường đến nay đã hơn 3 năm tuổi nhưng vẫn là lựa chọn số 1 của người dùng iPhone, iPad mà thích dạng tai nghe earbuds dễ đeo, thông thoáng không bí bách. Đặc biệt khi giá đã giảm còn chưa đến 3 triệu.

Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời” - Ảnh 1.

AirPods Pro cũng là minh chứng cho chất lượng tiệm cận hoàn hảo, đi trước thời đại vì ra mắt từ cuối 2019 đến nay vẫn chưa (cần) có bản kế nhiệm. Sản phẩm có chất lượng âm thanh đủ tốt, chống ồn hàng đầu kể cả hiện nay cùng hàng loạt công nghệ độc nhất chỉ Apple có.

Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời” - Ảnh 2.

“Trùm cuối” AirPods Max tưởng còn mới nhưng hóa ra đã được 1 năm 7 tháng tuổi đời và vẫn lọt danh sách tai nghe chụp tai chống ồn tốt nhất năm nay. Khi vừa ra mắt, AirPods Max gây sốc không chỉ vì thiết kế đẹp lạ, nhiều tính năng hay mà còn ở cái giá “trên trời”, chỉ Apple mới dám chạm tới. Đến nay, nó đã giảm giá xuống chưa đến 10 triệu dễ mua hơn, nếu dùng iPhone, iPad, Macbook… chắc chắn thấy đáng tiền.

Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời” - Ảnh 3.

Bên nhà Sony cũng có 2 dòng tai nghe cao cấp đời cũ mà đến giờ vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều người vì giá đã giảm 30 - 40% so với ban đầu, điển hình là WH-1000XM4 và WF-1000XM3. Một mẫu là dạng chụp tai với pin bền tới 30 giờ, chống ồn đến nay không hề tệ so với các sản phẩm mới ra mắt, một mẫu dạng in-ear dù kích cỡ khá lớn nhưng vẫn được đánh giá cao về pin, chất lượng âm thanh và các tính năng đi kèm.

Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời” - Ảnh 4.

Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời” - Ảnh 5.

Về phần Samsung, LG và JBL, mỗi hãng có 1 mẫu tai nghe cao cấp đời cũ mà giá giờ cực kì tốt. LG Tone Free FN7 ít người biết nhưng đang “phá đảo thế giới ảo” vì giá chỉ 1.59 triệu mà tính năng không thua hàng đắt gấp đôi. Galaxy Buds Pro thiết kế nhỏ gọn dễ đeo, nhiều màu đẹp mắt và tính năng đa dạng. JBL Live Pro+ bản màu hồng giá chỉ còn 1.99 triệu, quá “ngon” trong phân khúc này với chất âm chuẩn JBL, chống ồn tốt và pin bền lâu.

Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời” - Ảnh 6.

Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời” - Ảnh 7.

Loạt tai nghe không dây sang xịn đời cũ đến giờ vẫn đáng mua vì giá giảm “quá trời” - Ảnh 8.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ