Loki được hồi sinh trên màn ảnh nhỏ: Cuộc chiến giữa Disney và Netflix bắt đầu!

  Ngọc King, Theo Helino 

  Ngoài loạt phim dài tập về Loki, Disney cũng đang phát triển nhiều series Marvel như Scarlet Witch hay Winter Soldier.

  Trong khi vũ trụ điện ảnh Marvel ( Marvel Cinematic Universe - MCU) đang chuẩn bị tiến tới hồi thứ tư thì đâu đó trên màn ảnh nhỏ, Disney cũng đang có kế hoạch chiêu đãi khán giả những ai vẫn còn hoài nhớ dàn siêu anh hùng của hồi thứ 3 trên màn ảnh nhỏ. Ngày 8/11 mới đây, nam diễn viên Tom Hiddleston đã xác nhận mình sẽ trở lại với vai Loki trong loạt phim dài tập về soái ca phản diện được cả thế giới yêu thương này.

  Loki được hồi sinh trên màn ảnh nhỏ: Cuộc chiến giữa Disney và Netflix bắt đầu! - Ảnh 1.

  Trong "Infinity War", Loki đã bị Thanos vặn cổ nên khả năng hồi sinh trong "Avengers 4" là rất thấp.

  Đây có lẽ là một phần trong kế hoạch mở rộng và phát triển kênh Disney được coi là vũ khí của Nhà Chuột trong cuộc chiến với Netflix. Lãnh đạo của Disney Bob Iger cho biết dịch vụ phát trực tuyến này dự kiến sẽ được tung ra tại Mỹ vào cuối năm sau. Hiện không rõ loạt phim về Loki sẽ có bao nhiêu tập và về nội dung gì, khi nào được ra mắt, thế nhưng tin tức về việc nhân vật được mến mộ này sẽ tiếp tục ở lại cũng đủ khiến fan ấm lòng. Kể từ sau cái chết của anh trong Infinity War, fan vẫn bùi ngùi vì nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội được gặp lại thần tượng nữa.

  Loki được hồi sinh trên màn ảnh nhỏ: Cuộc chiến giữa Disney và Netflix bắt đầu! - Ảnh 2.

  Vị thần lọc lừa là một trong những nhân vật được yêu mến nhất MCU.

  Ngoài Loki thì một số series về các nhân vật khác của MCU như Scarlet Witch, Winter Soldier hay Falcon cũng đang được bàn bạc, tuy nhiên chưa được xác nhận. Theo tin đồn thì mỗi phim sẽ có khoảng 6 - 8 tập với kinh phí vừa phải. Trong khi đó, các series Marvel trên Netflix hiện đang đứng trước số phận mờ mịt: 2 show đã bị hủy là Iron Fist và Luke Cage, Daredevil và Jessica Jones thì chứng kiến lượng người xem giảm mạnh sau mỗi mùa.

  Loki được hồi sinh trên màn ảnh nhỏ: Cuộc chiến giữa Disney và Netflix bắt đầu! - Ảnh 3.

  Ngoài Loki thì Scarlet Witch cũng đang được phát triển thành phim dài tập riêng.

  Vậy là có thể nhìn thấy tương lai của các series Marvel hiện đang chiếu trên Netflix như thế nào khi Disney đang muốn rút hết những đứa con cưng của mình về để phát triển cho Disney . Cuộc chiến giữa Nhà Chuột và Netflix trong những năm tới sẽ còn khốc liệt hơn nữa. Ngoài Marvel thì Disney cũng đang phát triển một series người đóng dựa trên thương hiệu Star Wars lấy tên là The Mandalorian do Jon Favreau sản xuất.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ